Chiêm ngưỡng 2 siêu phẩm iPhone Xs và iPhone Xs Max

Chiêm ngưỡng 2 siêu phẩm iPhone Xs và iPhone Xs Max
TPO - iPhone Xs và iPhone Xs Max là 2 smartphone đáng chú ý nhất vừa được Apple ra mắt. Bộ đôi này có rất nhiều điểm chung từ thiết kế, cấu hình.

iPhone Xs và iPhone Xs Max đều dùng màn hình OLED, chống nước theo tiêu chuẩn IP68, camera kép, chip Apple A12 Bionic, bộ nhớ trong 64/256/512 GB. Ngoài ra, chúng còn có tùy chọn 2 SIM. Thế nhưng, chỉ mình thị trường Trung Quốc có 2 khay SIM vật lý. Các thị trường khác sử dụng 1 SIM nano và 1 SIM điện tử (eSIM).

Chiêm ngưỡng 2 siêu phẩm iPhone Xs và iPhone Xs Max ảnh 1 iPhone Xs Max (trái) và iPhone Xs.
Giá bán của iPhone Xs lần lượt là 999 USD, 1.149 USD và 1.349 USD. Mức giá của iPhone Xs Max là 1.099 USD, 1.249 USD và 1.449 USD. Bộ đôi nay được bán ra từ 21/9 nhưng khách hàng có thể đặt mua trước đó 1 tuần. - Clip trên tay iPhone Xs và iPhone Xs Max. Nguồn: The Verge.
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.