Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn mặc váy dân tộc tấu hài cực lầy ở Sapa

Trong chuyến du lịch Sapa cùng nhau, bộ ba bạn thân Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT cùng nhau chụp ảnh hài hước, khiến fans được "mở mang tầm mắt" về độ "chơi lầy" của những hot girl vốn có hình ảnh sang chảnh, cá tính.

Thời gian gần đây, tình chị em giữa ba hot girl Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn và Sun HT ngày càng khăng khít. Bất chấp sự khác biệt về phong cách và công việc, bộ ba này vẫn thường xuyên đi chơi rất vui vẻ.

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn mặc váy dân tộc tấu hài cực lầy ở Sapa ảnh 1 Bộ ba Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn và Sun HT rủ nhau đi chơi Sapa

Chi Pu hiện tại là một ca sĩ, cô bước đầu thành công với một vài ca khúc có lượng views khủng. Trong khi đó Quỳnh Anh Shyn theo đuổi con đường làm một fashionista và beauty blogger. Còn Sun HT là một bà chủ kinh doanh thời trang đồng thời cũng là người mẫu ảnh.

Vốn dĩ Chi Pu và Sun HT là bạn thân từ thời còn đang đi học. Tình bạn của hai cô gái đã kéo dài nhiều năm nay, trước cả khi họ nổi tiếng. Quỳnh Anh Shyn gia nhập vào nhóm bạn này khiến cho bộ ba trở nên đáng chú ý hơn.

Gần đây, Chi Pu, Quỳnh Anh, Sun HT không chỉ thường xuyên chia sẻ hình ảnh cùng nhau diện đẹp, ăn ngon mà còn sảng khoái bộc lộ tính cách "lầy lội", ưa tấu hài của nhóm các cô.

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn mặc váy dân tộc tấu hài cực lầy ở Sapa ảnh 2 Các hot girl đi bắt gà
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn mặc váy dân tộc tấu hài cực lầy ở Sapa ảnh 3 Nấu cơm cuốc đất
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn mặc váy dân tộc tấu hài cực lầy ở Sapa ảnh 4 tạo dáng "lầy lội"
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn mặc váy dân tộc tấu hài cực lầy ở Sapa ảnh 5 Hình ảnh rất khác biệt với sự sang chảnh thường thấy của các cô gái khiến fans thích thú

Nhiều lần fans chứng kiến Quỳnh Anh Shyn, Sun HT chế lại MV của Chi Pu, hoặc bày trò chọc ghẹo lẫn nhau, ngủ cùng nhau... cho thấy tình cảm của họ rất tốt.

Mới đây nhất, bộ ba "lầy lội" này rủ nhau đi du lịch Sapa. Ba cô gái rủ nhau mặc trang phục của người dân địa phương, diễn trò cuốc đất, bắt gà khá vui nhộn.

Hậu trường chụp ảnh cũng được nhóm hot girl đăng lên, khiến dân mạng được một phen cười nghiêng ngả.

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn mặc váy dân tộc tấu hài cực lầy ở Sapa ảnh 6  
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn mặc váy dân tộc tấu hài cực lầy ở Sapa ảnh 7  
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn mặc váy dân tộc tấu hài cực lầy ở Sapa ảnh 8  
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Giá xăng tăng từ 15h chiều nay
Giá xăng tăng từ 15h chiều nay
TPO - Từ 15h hôm nay (20/6), giá bán lẻ các loại xăng, dầu tăng từ gần 200 - 720 đồng/lít. Đây là lần thứ 2 liên tiếp giá xăng tăng. Từ đầu năm đến nay, giá xăng có 14 lần tăng, 11 lần giảm.