Có 10 kết quả :

Báo động về tai nạn điện sinh hoạt: Nỗ lực ngăn chặn

Báo động về tai nạn điện sinh hoạt: Nỗ lực ngăn chặn

TP - Ông Nguyễn Tiến Hải-Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau yêu cầu trước mắt phải rà soát, kiểm tra tình trạng đường điện của các gia đình nuôi tôm, nếu không đảm bảo an toàn sử dụng điện thì cương quyết không cho sử dụng điện. Nếu bà con đang lỡ nuôi, ngưng cung cấp điện sẽ thiệt hại thì đợi đến kết thúc vụ nuôi sẽ cắt điện ngay.
Yêu cầu Bộ tài chính xem xét nâng mức vay HSSV

Yêu cầu Bộ tài chính xem xét nâng mức vay HSSV

TP - Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh vừa chỉ đạo Bộ Tài chính xem xét, tính toán khả năng tài chính phương án điều chỉnh mức cho vay từ 1.100.000 đồng/tháng/HSSV lên 1.350.000 đồng/tháng/HSSV và báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 27/11/2015.
Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính Trương Mỹ Hoa trao học bổng cho các em học sinh dân tộc thiểu số

Thắp ước mơ ở những bản làng

TP - Việt Nam có 54 dân tộc anh em cùng sinh sống. Ngoài dân tộc Kinh, hầu hết còn lại đều là dân tộc thiểu số. Các dân tộc thiểu số thường sống trên các vùng rừng núi, heo hút thiếu đất canh tác và khó khăn về giao thông. Đồng bào các dân tộc thiểu số - trong đó có các em học sinh, sinh viên gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là không có điều kiện học tập. Trong bối cảnh đó, Quỹ Học bổng Vừ A Dính ra đời và trở thành địa chỉ tin cậy của học sinh, sinh viên của tất cả các dân tộc thiểu số trên cả nước.