Chi hội Chữ thập đỏ Tình người Hà Nội tặng quà dân nghèo Quảng Ninh

Chi hội Chữ thập đỏ Tình người Hà Nội tặng quà dân nghèo Quảng Ninh
Ngày 16/12, tại huyện Tiên Yên (Quảng Ninh), Chi hội Tán trợ Chữ Thập đỏ Tình người Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã tổ chức Chương trình trao tặng 37 căn nhà Chữ Thập đỏ, 30 con bò giống cho các hộ nghèo và 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó của huyện.

Tại buổi lễ, đại diện Chi hội Tán trợ Chữ Thập đỏ Tình người đã trao 30 con bò giống sinh sản, 100 chiếc xe đạp, 37/39 ngôi nhà CTĐ được khánh thành cho người dân vùng núi huyện Tiên Yên (Quảng Ninh). Giá trị mỗi căn nhà thấp nhất từ 80 triệu đồng đến 250 triệu đồng. Chỉ tính riêng giá trị của 39 căn nhà xây dựng xong đã gần 4 tỷ đồng.

Chi hội Chữ thập đỏ Tình người Hà Nội tặng quà dân nghèo Quảng Ninh ảnh 1
 

Được biết, địa bàn Quảng Ninh không chỉ có huyện Tiên Yên được sự quan tâm hỗ trợ từ Hội CTĐ mà trước đó, người nghèo thị xã Quảng Yên cũng đã được chi hội trao tặng 13 căn nhà khang trang cùng 200 suất quà nhân dịp tết Mậu Tuất 2018. Sắp tới chi hội sẽ tiếp tục triển khai chương trình tại thị xã Đông Triều vào ngày 9/1/2019.

Chương trình trao tặng nhà Chữ Thập đỏ, tặng bò giống sinh sản cho các hộ nghèo và xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó của Chi hội Tán trợ Chữ Thập đỏ Tình người không chỉ đơn thuần tạo nguồn lực vật chất mà lơn hơn là mang tính nhân văn cao cả, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, lan tỏa tình người trong cộng đồng, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, khơi dậy lòng nhân ái, tương trợ, giúp đỡ nhau trong cộng đồng.

Chi hội Chữ thập đỏ Tình người Hà Nội tặng quà dân nghèo Quảng Ninh ảnh 2  
Chi hội Chữ thập đỏ Tình người Hà Nội tặng quà dân nghèo Quảng Ninh ảnh 3  
Chi hội Chữ thập đỏ Tình người Hà Nội tặng quà dân nghèo Quảng Ninh ảnh 4  
Chi hội Chữ thập đỏ Tình người Hà Nội tặng quà dân nghèo Quảng Ninh ảnh 5  
MỚI - NÓNG
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
Giáo viên mầm non dúi đầu, bóp miệng bé gái 14 tháng tuổi
TPO - Bé gái khóc nhưng nữ giáo viên không dỗ dành mà quát mắng, đồng thời lấy tay dúi vào trán khiến bé suýt ngã. Tiếp đó, cô giáo này tiếp tục bóp miệng rồi nói "gào cái mồm ra này, các cô sợ này, gào to lên". Trong khi đó, một giáo viên ngồi ngay cạnh, chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng vẫn thờ ơ, không ngăn cản.
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
Showbiz 3/10: NSND Công Lý bị ngã
TPO - Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý - chia sẻ chồng bị ngã ở nhà tắm tối 1/10. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng bởi sức khỏe nam nghệ sĩ chưa hoàn toàn bình phục sau khi bị đột quỵ hồi tháng 7/2021.