Chị gái đến nhận thi thể Lam Khiết Anh

TPO - Sau những nỗ lực liên hệ của cảnh sát và Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong, chị gái của Lam Khiết Anh đã đến nhìn mặt em gái lần cuối. Trước đó, khi nữ diễn viên được phát hiện đã qua đời, người thân của bà vẫn không chủ động liên hệ.
Chị gái đến nhận thi thể Lam Khiết Anh ảnh 1 Lam Khiết Anh cuối cùng đã được chị gái đến nhìn mặt em gái lần cuối sau khi qua đời tại nhà riêng được gần 1 tuần nhờ những nỗ lực liên hệ của cảnh sát và Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong, trang On vừa đưa tin vào sáng nay (5/11).
Chị gái đến nhận thi thể Lam Khiết Anh ảnh 2
Chị gái đến nhận thi thể Lam Khiết Anh ảnh 3 Có mặt tại nhà xác, bà Lam Khiết Khanh, chị gái Lam Khiết Anh đeo khẩu trang và đội mũ che kín mặt. Đi cùng bà Khiết Khanh là một phụ nữ mặc đồ đen. Cả hai đều tránh ống kính phóng viên, vội vã vào trong tòa nhà để làm các thủ tục cần thiết. Sau đó, Lam Khiết Khanh cũng nhanh chóng rời đi.
Chị gái đến nhận thi thể Lam Khiết Anh ảnh 4 Theo chia sẻ của Lam Khiết Anh khi còn tại thế, bà sinh ra trong gia đình nghèo, bà có một chị gái, một anh trai cùng bố, cùng mẹ. Sau đó, bố mẹ cô ly dị rồi bố Lam Khiết Anh tái hôn và sinh hạ ba cậu con trai.
Chị gái đến nhận thi thể Lam Khiết Anh ảnh 5 Trong một bài phỏng vấn cách đây 3 năm, "ngọc nữ" một thời từng cho biết, sau khi cha mẹ qua đời, bản thân bà hai năm qua không còn giữ liên lạc với chị gái, cũng không biết giờ chị ở đâu. Lần cuối cùng Lam Khiết Anh gặp chị là khi bà nằm viện và chị gái có vào thăm. Mỗi khi có việc muốn liên lạc với chị, bà thường phải gửi voicemail và chờ đợi hồi âm.
Chị gái đến nhận thi thể Lam Khiết Anh ảnh 6 Trước đó, vào rạng sáng 3/11, Lam Khiết Anh được phát hiện đã tử vong 2-3 ngày tại nhà riêng,  vì vậy khi cảnh sát tìm thấy thi thể bà đã phân hủy và bốc mùi. Theo Sohu, nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ diễn viên là do bà bị ngã trong toilet, mất máu khá nhiều nhưng không có ai phát hiện. Tuy nhiên sau khi Lam Khiết Anh qua đời, người thân của bà vẫn không chủ động liên hệ. 
Chị gái đến nhận thi thể Lam Khiết Anh ảnh 7 Lam Khiết Anh qua đời trong cô độc khiến nhiều người không khỏi xót thương cho kiếp "Hồng nhan bạc phận" của bà. Hiện tại, trong tình cảnh việc lo hậu sự cho Lam Khiết Anh gặp nhiều khó khăn, một số nghệ sĩ Hong Kong, đứng đầu là Cổ Thiên Lạc cho biết họ sẽ đứng ra làm việc này.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm