Chi Dân bị chỉ trích vì hóa trang thành người đàn ông bôi mặt đen để dọa người

TPO - Mới đây, Chi Dân bị cộng đồng mạng chỉ trích vì cố tình hóa trang thành người đàn ông bôi mặt đen để hù dọa mọi người.
Chi Dân bị chỉ trích vì hóa trang thành người đàn ông bôi mặt đen để dọa người ảnh 1 Theo đó nam ca sĩ cùng một người bạn thân đã đăng tải hình ảnh mình mặc đồ đen rồi hóa trang giống nhóm người bôi mặt đen đi xin tiền đang khiến mọi người hoang mang vài ngày trở lại đây trên trang cá nhân. Kèm theo đó, Chi Dân viết: “Ngay thời điểm lúc này, những kẻ tình nghi đã vào đến chung cư của chúng tôi, mọi người cẩn thận nhé”.
Chi Dân bị chỉ trích vì hóa trang thành người đàn ông bôi mặt đen để dọa người ảnh 2  
Chi Dân bị chỉ trích vì hóa trang thành người đàn ông bôi mặt đen để dọa người ảnh 3 Những hình ảnh này ngay lập tức nhận được sự chú ý của nhiều người, thậm chí một số còn chia sẻ bài viết để cảnh báo những người khác. Tuy nhiên, trong phần bình luận, bên cạnh những fans tỏ ra thích thú với trò đùa của Chi Dân thì một số khác lại chỉ trích hành động này của nam ca sĩ.
Chi Dân bị chỉ trích vì hóa trang thành người đàn ông bôi mặt đen để dọa người ảnh 4 Đặc biệt, trên một diễn đàn chuyên về showbiz, một người viết: “Lớn rồi, lại là người của công chúng sao nhiều người làm mà không biết suy nghĩ thế. Cosplay những gì đẹp đẽ, dễ thương thì làm đằng này lại làm cái hành động bị người ta lên án, bị xem là tội phạm. Quá buồn”. Trong khi đó, một số fans viết “Anh ơi…có vẻ mọi người không ủng hộ trend này đâu anh”, “Không phải  vừa lòng mọi người...Đây là cổ vũ cho tệ nạn cướp bóc nhé. Chứ vui gi. Đã là người cuả  công chúng, nên suy nghĩ kỹ khi làm”.
Chi Dân bị chỉ trích vì hóa trang thành người đàn ông bôi mặt đen để dọa người ảnh 5 Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng về hành động của mình , sau đó Chi Dân đã giải thích trên Facebook rằng: “Chiều giờ Dân đăng bài nhằm mục đích là vui vẻ với các fans và người nhà của Dân thôi chứ không có ý kích động hay sao hết, nhìn vào ai cũng thấy đó là mặt của Dân mà, sao mọi người nghĩ chuyện nghiêm trọng lên quá vậy?”.
Chi Dân bị chỉ trích vì hóa trang thành người đàn ông bôi mặt đen để dọa người ảnh 6 Liên quan đến sự viêc người đàn ông bôi mặt đen, vài ngày trở lại đây, một số trang mạng xã hội chia sẻ thông tin và hình ảnh về một nhóm người bôi mặt đen, miệng ngậm thứ gì đó phồng lên, trên tay cầm xúc xích và đầu gà đi vào một số nhà xin tiền. Thông tin này cũng đã được phản ánh nhiều trên báo chí. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm