Chi bộ họp kiểm điểm CSGT đánh lái xe taxi

Chi bộ họp kiểm điểm CSGT đánh lái xe taxi
TP - Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, tại cuộc họp chi bộ Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Hậu Giang để kiểm điểm thiếu tá phó phòng Bùi Minh Thắng đánh lái xe taxi Mai Linh, đa số đề nghị khiển trách, một số đề nghị cảnh cáo, số ít đề nghị cách chức ông Thắng.

>> Hai quyết định phạt hành chính

Trong lực lượng Công an tỉnh Hậu Giang đang quan tâm việc xử lý vụ này, vì thiếu tá Bùi Minh Thắng là con của Giám đốc Công an tỉnh, vừa là em con cô cậu với Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh.

Về hai quyết định phạt vi phạm hành chính thiếu tá Thắng của Công an phường Hưng Thạnh (Cái Răng, Cần Thơ), sau khi công bố chiều 29-3, có ý kiến cho rằng xử lý hơi nặng.

Vấn đề này, đại tá Huỳnh Ngọc Trảng, PGĐ Công an TP Cần Thơ, người trực tiếp chỉ đạo xử lý vụ việc, cho biết: Xử phạt như thế là đúng pháp luật. Theo ông Trảng, thiếu tá Thắng đánh lái xe taxi làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín ngành công an; lại còn say rượu rồi mạt sát đồng đội đang làm nhiệm vụ là không thể chấp nhận.

“Hành vi ấy của thiếu tá Thắng phải được xử lý nghiêm để giữ gìn hình ảnh Công an nhân dân và chấp hành chỉ đạo của Bộ Công an về xây dựng lực lượng trong sạch vì dân”, ông Trảng nói.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Vé xe khách điện tử được triển khai từ ngày 1/7. Ảnh: HỮU HUY
Lúng túng với vé xe điện tử
TP - Qua 3 ngày triển khai vé xe khách điện tử ở Bến xe Miền Đông (TPHCM), một số nhà xe cho biết còn nhiều vướng mắc. Trong khi đó, nhiều hành khách nói rằng phải chờ lâu mới mua được vé vì hệ thống liên tục báo lỗi.