Chém chủ quán để 'bùng' tiền hát karaoke

Chém chủ quán để 'bùng' tiền hát karaoke
TPO - Không chịu thanh toán tiền hát, tên côn đồ còn “alo” cho các chiến hữu mang hung khí lao đến quán karaoke đâm chém dã man chủ quán, làm anh này phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch
Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện
Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện.
 

Theo trình báo của gia đình anh Nguyễn Gia Cương (trú ở Phủ Lỗ, Sóc Sơn Nội), khoảng 13h ngày 2-3, bốn thanh niên trong đó có một người tên Hưng (còn gọi là Cò, ở thôn Thái Phú, xã Mai Đình, Sóc Sơn) vào hát tại quán karaoke Phương Hiền ở Phủ Lỗ, do gia đình anh Cương làm chủ (cơ sở kinh doanh của gia đình anh Cương).

Sau hơn bốn tiếng hát, nhóm thanh niên đứng dậy ra về, Hưng ở lại đề nghị thanh toán số tiền hơn hai triệu đồng. Nại lý do không đủ tiền, Hưng ngồi lại quán, đồng thời nói với nhân viên đang chờ gọi bạn mang tiền đến trả.

Khoảng 21h30 cùng ngày, xuất hiện nhóm thanh niên đi trên hai máy máy là bạn của Hưng đến quán. Vừa nhìn thấy bạn, Hưng vơ ngay chai bia lao về phía anh anh Nguyễn Gia Cương, rồi đập thẳng chai bia vào đầu anh này.

Cùng lúc, nhóm bạn Hưng rút hung khí từ một bao tải dứa, đồng loạt xông vào đâm, chém anh Cương tới tấp, cho đến khi anh này gục ngã cả nhóm mới bỏ đi. Sau khi bị hành hung, số tiền 7 triệu đồng trên người anh Cương cũng đã bị mất.

Thông tin ban đầu cho hay, nhóm thanh niên kéo đến hành hung anh Cương, có người tên Đức “rô” và Trố. Số còn lại tuy không biết tên nhưng đều là khách quen vẫn đến quán.

Với hang loạt thương tích khắp cơ thể, gia đình anh Cương chuyển anh này lên viện Xanh Pôn trong tình trạng hôn mê sâu.

Chiều nay (6-3), trao đổi với phóng viên, trung tá Nguyễn Văn Xuyến – Trưởng trạm công an Phủ Lỗ cho biết, ngay khi nhận được tin báo công an đã vào cuộc.

Bước đầu cơ quan chức năng đã triệu tập bốn đối tượng có liên quan (trong đó có Hưng) lên để lấy lời khai. Do anh Cương đang trong tình trạng hôn mê sâu, cơ quan công an phải chờ bệnh nhân tỉnh lại để lấy lời khai.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục hoàn tất hồ sơ, xử lý các đối tượng theo luật định.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
TPO - Vũ vừa kết thúc tua diễn Một vạn năm với đêm nhạc đáng nhớ tại Hà Nội, cho thấy sức ảnh hưởng đáng kể của anh trong giới trẻ. Hàng ngàn người bất chấp trời mưa và đi bộ đến rạc chân để được thưởng thức âm nhạc của "hoàng tử indie".