Chém chết cháu ruột vì... hỗn láo

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Cho rằng cháu quá hỗn láo, dám cầm dao đuổi chém mình, ông Phan Văn Vũ SN 1963, trú tại xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) đã cầm dao để “dạy” cho cháu một bài học…

Hậu quả đứa cháu ruột của ông đã mất mạng, ngay sau đó đối tượng gây án đã đến công an đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Qua khai thác nhanh được biết, vào chiều ngày 12/04/2014, đối tượng Vũ tổ chức nhậu với cháu ruột mình là Nguyễn Thanh Phong (SN 1976, sống cùng địa phương với Vũ). Trong lúc mọi người đã ngà ngà hơi men thì mẹ ruột của Phong đến ngay tiệc nhậu gọi con về phụ giúp việc nhà.

Tuy nhiên, lúc này giữa mẹ của Phong và tên Vũ xảy ra mâu thuẫn rồi dẫn đến cãi nhau. Bực tức vì chú dám ức hiếp mẹ ruột mình nên Phong giật lấy con dao trên tay mẹ rồi đuổi chém ông Vũ.

Ngay lập tức, ông Vũ chạy vào nhà lấy con dao rồi quay lại chém Phong gãy xương sườn, đâm thủng tim khiến Phong tử vong trên đường cấp cứu.

Gây án xong, Phan Văn Vũ nhanh chóng rời khỏi hiện trường và đến ngay công an đầu thú, đồng thời khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý đúng pháp luật.

Theo Quốc An

Theo VOV Giao thông
MỚI - NÓNG