Chê M.U, HLV Jurgen Klopp bị Mourinho châm chọc

Jose Mourinho châm chọc Jurgen Klopp.
Jose Mourinho châm chọc Jurgen Klopp.
TPO - HLV Liverpool đã bị Jose Mourinho châm chọc sau khi chê M.U chỉ biết đá phòng ngự.

Hôm qua, Liverpool đã có trận đầu đầy khó khăn trên sân Old Trafford của M.U. Cho dù được đánh giá cao hơn nhưng đội khách phải nhờ đến bàn thắng muộn của Adam Lallana mới ra về với 1 điểm (hòa 1-1). Trước đó, Marcus Rashford ghi bàn mở tỉ số cho M.U từ phút 36.

Sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp cho rằng M.U chỉ biết đá phòng ngự và điều đó chứng minh sức mạnh của Liverpool ở thời điểm này. Tuy nhiên, phát biểu của HLV người Đức lập tức bị cựu HLV M.U, Jose Mourinho phản bác và châm chọc.

Bình luận trên Sky Sports, Mourinho hóm hỉnh nói: “Klopp nói như vậy bởi lẽ ông ta chưa từng thắng được M.U tại Old Trafford. Klopp không thích thực đơn ở đây, giống như việc ông ta muốn ăn thịt nhưng lại phải dùng món cá. Klopp chắc chắn không thể vui vẻ được”.

“Liverpool thích gặp các đội bóng cho họ nhiều cơ hội để phản công, nhưng M.U không cho họ điều đó. Với những hạn chế đang có, M.U buộc phải sử dụng lối chơi khác, chắc chắn và chặt chẽ hơn với 3 trung vệ. Vì thế, Liverpool tỏ ra rất bế tắc”.

“Liverpool thiếu bài vở để xử lý các đối thủ chơi tử thủ. Họ gặp khá nhiều vấn đề với các đội bóng chơi phòng ngự số đông và kỷ luật. Họ đã có những kết quả tuyệt vời, nhưng đôi khi, họ chỉ có thể thắng với cách biệt tối thiểu”.

“Liverpool có thể hủy diệt các đối thủ nếu đối thủ đó chơi theo cách họ muốn. Vì thế, Klopp rõ ràng cảm thấy thất vọng với trận đấu hôm nay. Old Trafford là một nơi đặc biệt để Liverpool giành chiến thắng, nhưng Klopp chưa bao giờ làm được việc đó”.

“Với cá nhân tôi, tôi rất vui vì kết quả này, bởi lẽ nó có nghĩ kỷ lục của tôi (toàn thắng 9 trận đầu tiên ở mùa giải mới cùng Chelsea vào năm 2005) vẫn được bảo toàn”.  

MỚI - NÓNG