‘Cháy vé’ trận Việt Nam- UAE sau vài phút mở bán

‘Cháy vé’ trận Việt Nam- UAE sau vài phút mở bán
TPO - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ngày 12/10 tiếp tục mở bán online các trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình của đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt chạm trán đối thủ được đánh giá cao nhất bảng G- UAE, vào 20h ngày 14/11; gặp đại kình địch Thái Lan vào 20h ngày 19/11, trước khi đụng độ Indonesia vào 20h ngày 4/6/2020.

VFF đã triển khai bán vé online ở cả 3 trận đấu quan trọng trên thông qua kênh bán vé: vebongda.vff.org.vn và trên ứng dụng VinID.  Có 4 loại mệnh giá vé để người hâm mộ lựa chọn: 200.000 VND, 300.000 VND, 400.000 VND, 500.000 VND/vé. 

Vé trận Việt Nam - UAE được mở bán từ hôm nay, 12/10; trận Việt Nam - Thái Lan được mở bán từ ngày 13/10; còn trận Việt Nam- Indonesia được mở bán từ ngày 14/10. 

Người hâm mộ có thể lựa chọn thời điểm mua vé ở 3 khung giờ là 10h, 15h và 22h. Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng Chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân, tối đa 2 vé cùng mệnh giá trong một lần đặt lệnh.

Trong hai phiên bán vé trận Việt Nam- UAE hôm nay, giống như trận Việt Nam- Malaysia, rất nhiều người hâm mộ than thở không mua được vé. Họ đã cài ứng dụng VinID, nhập các thông tin cần thiết, kết nối tài khoản ngân hàng, nạp tiền vào ví điện tử, canh đến giờ mở bán để truy cập ứng dụng trên và tiến hành mua vé. Tuy nhiên, tình trạng chung đã diễn ra ở cả 3 đợt bán vé, đó là vé được bán sạch chỉ sau vài phút.  Khoảng chưa đầy 10 phút, hệ thống mua vé đã đóng lại. 

Ngồi canh chừng mua vé rất lâu nhưng thất bại, CĐV Tiến Dũng tỏ ra thất vọng: "Tôi rất buồn khi không mua được vé xem trận Việt Nam- UAE. Tôi đã điền thông tin xong xuôi, đến đoạn thanh toán thì được thông báo hết vé".

Ngày mai, VFF tiếp tục mở bán vé trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan, cũng với khung giờ 10h, 15h, 22h. VFF cho biết việc áp dụng bán vé online để tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy, gây mất hình ảnh của bóng đá Việt Nam khi mua vé ở trực tiếp ở sân, cũng như vấn nạn phe vé, vé chợ đen.

Tuy nhiên, có thể thấy ở trận Việt Nam - Malaysia, bằng cách nào đó thị trường chợ đen vẫn  hoạt động nhộn nhịp. Phe vé vẫn có trong tay số lượng vé lớn và rao với giá cao gấp 5-7 lần so với giá gốc.

Ngoài vé online, VFF cũng dành một số lượng vé nhất định cho các đối tác, đơn vị tài trợ, các hội CĐV, thương binh,... 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ sư Nguyễn Văn Dũng huấn luyện trên núi Bạch Mã. Ảnh: Tư liệu

Thầy tôi võ sư đai trắng

TP - Một võ sư cả đời tận tụy với võ thuật, đứng đầu một phân đường hàng chục ngàn võ sinh, nhưng đến một ngày ông rũ bỏ những đai đẳng danh tiếng để trở về với chiếc đai trắng tinh khôi vốn dành cho những người ngày đầu tiên bước chân đến võ đường. Võ sư ấy cũng là một nhà văn - võ sư Nguyễn Văn Dũng.