Cháy Showroom ô tô ở Hà Nội

Cháy Showroom ô tô ở Hà Nội
TPO - Khoảng 16h ngày 20/9, đã xảy ra một vụ cháy lớn tại showroom ôtô nhập khẩu số nhà 56, đường Vũ Phạm Hàm, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

> Rò rỉ bình gas gây cháy
> Cửa hàng gas bị thiêu rụi sau tiếng nổ lớn

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường vụ cháy, khoảng 16h tại showroom ô tô này xuất hiện cột khói lớn phát ra từ tầng 2 của ngôi nhà. Ngay sau đó, ngọn lửa bùng cháy, bao trùm.

Một nhân viên Showroom ô tô cho biết, khi ngọn lửa bốc cháy, tại đây có 4 chiếc xe trưng bày và 6 nhân viên bán hàng. Ngay lập tức các nhân viên này đã tìm cách chữa cháy và đưa những chiếc xe ra ngoài.

Tuy nhiên, toàn bộ giấy tờ xe ô tô, tài liệu và hồ sơ cửa hàng đều để trên tầng 2 của ngôi nhà đã bị lửa thiêu rụi.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy đã huy động 3 xe cứu hỏa đến hiện trường để dập lửa. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa đã được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại gì về người.

gsdgsg
Lực lượng PCCC tiếp cận hiện trường.

Theo cơ quan chức năng, khả năng đám cháy không phải do chập điện bởi trước khi xảy ra vụ cháy, khu vực này bị mất điện.

Hiện nguyên nhân của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kỳ vọng qua Diễn đàn sẽ góp phần hình thành các luận cứ khoa học thực tiễn có chất lượng

Ngày mai, Quốc hội tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên 2021

TPO - Bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội, việc tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên sẽ góp phần quan trọng huy động tối đa sáng kiến, trí tuệ của người dân, cử tri và các nhà khoa học ở trong và ngoài nước để Quốc hội làm tốt hơn nữa chức năng nhiệm vụ của mình.
Chủ tịch TP Cần Thơ chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm việc giải ngân đầu tư công

Chủ tịch TP Cần Thơ chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm việc giải ngân đầu tư công

TPO - Ngày 3/12, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ chỉ đạo các sở ngành, quận/huyện đẩy mạnh các biện pháp hiệu quả đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công năm 2021. Yêu cầu đưa kết quả giải ngân vốn đầu tư công vào nội dung đánh giá kết quả thực hiện hoàn thành nhiệm vụ cuối năm của cơ quan, đơn vị và người đứng đầu.