Châu Tinh Trì bắt Vương Bảo Cường quay lại 50 lần cảnh nhạy cảm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khi tham gia phim "Tân Vua hài kịch" Vương Bảo Cường bị yêu cầu quay lại một cảnh ở trên giường tới 50 lần.

Sohu đưa tin mới đây Vương Bảo Cường tham gia chương trình 10 năm điện ảnh của chúng ta, đã chia sẻ về kỷ niệm hợp tác với Châu Tinh Trì.

Trong phim Tân Vua hài kịch (2019), Vương Bảo Cường được Châu Tinh Trì lựa chọn đóng vai chính. Với Vương Bảo Cường, đây là cơ hội hiếm có được cộng tác với thần tượng và học hỏi thêm về cách làm phim của Châu Tinh Trì.

Tuy nhiên, vua hài Hong Kong nổi tiếng là người khó tính, cầu toàn trong quá trình làm phim. Phóng viên Trương Toàn từng chia sẻ khi tới thăm phim trường Tân Vua hài kịch.

"Châu Tinh Trì thường xuyên nổi nóng, luôn chìm đắm trong việc sáng tạo nghệ thuật, không quan tâm đến tâm trạng của các diễn viên. Mọi người đều phải hoàn thành những yêu cầu khắt khe mà ông ấy đặt ra. Tuy nhiên, lúc nghỉ ngơi, Châu Tinh Trì lại thân thiện", Trương Toàn kể lại.

Đến cả nam chính Vương Bảo Cường cũng phải chịu những khó khăn như hợp tác với Châu Tinh Trì. Trong một cảnh quay trên giường cùng bạn diễn nam khác, Vương Bảo Cường phải quay lại tới 50 lần: "Đây là kỷ lục quay hỏng trong sự nghiệp của tôi", ngôi sao Thám tử phố Tàu nói.

Vương Bảo Cường chia sẻ thêm anh và đạo diễn Châu muốn tìm góc mới mẻ để thể hiện cảnh quay, nên mất nhiều công sức hơn. Dù phải quay lại nhiều lần nhưng anh không cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Vương Bảo Cường khẳng định đã học được rất nhiều từ vua hài Hong Kong.

Châu Tinh Trì bắt Vương Bảo Cường quay lại 50 lần cảnh nhạy cảm ảnh 1

Châu Tinh Trì hướng dẫn diễn xuất cho Vương Bảo Cường trên phim trường Tân Vua hài kịch.

Châu Tinh Trì bắt Vương Bảo Cường quay lại 50 lần cảnh nhạy cảm ảnh 2

Hai nghệ sĩ trong quá trình họp báo giới thiệu phim.

Theo HK01, Châu Tinh Trì nổi tiếng là người khó tính. Các diễn viên từng hợp tác với ông như Uyển Quỳnh Đan, Trần Bách Tường dù khâm phục sức sáng tạo của Châu Tinh Trì, nhưng không muốn tiếp tục làm việc với Tinh Gia.

Cũng chính vì quá cầu toàn, vài năm Châu Tinh Trì mới sản xuất được một bộ phim. Do đó, kinh tế của ông gặp khó khăn. Theo iFeng, Châu Tinh Trì từng ký hợp đồng đánh cược với đối tác đầu tư là công ty Thượng Hải văn hóa với nội dung từ năm 2016-2019 sẽ đạt tiền lãi khoảng 140 triệu USD. Nếu không đạt được mục tiêu đề ra, Châu Tinh Trì sẽ bồi thường bằng tiền mặt hoặc mua lại cổ phần của công ty.

Do không thể kiếm được số tiền như đã đánh cược, hồi tháng 6/2020, Châu Tinh Trì phải thế chấp khu biệt thự rộng lớn của mình với giá cao để trả nợ.

Ngày 18/10, Châu Tinh Trì đăng tuyển nhân viên trên mạng xã hội. Ông có ý định tiến vào không gian thực tế ảo Metaverse.

Vương Bảo Cường sinh năm 1982, nổi tiếng với loạt phim Lạc lối ở Thái Lan, Thám tử phố Tàu, Sát quyền, Thiên hạ vô tặc.

MỚI - NÓNG