Có 5 kết quả :

Chín loại rau cực tốt cho sức khỏe khi nấu chín

Chín loại rau cực tốt cho sức khỏe khi nấu chín

TPO - Chế độ ăn thực phẩm thô là một xu hướng khá phổ biến thời gần đây , trong đó có chế độ ăn thuần chay. Bởi lẽ, nhiều người tin rằng, rau chế biến càng kỹ càng dễ mất chất bổ dưỡng. Tuy nhiên, không phải thực phẩm nào cũng bổ dưỡng khi ăn sống. Thật vậy, một số loại rau thực sự bổ dưỡng hơn khi nấu chín.
U50, mặt mộc, nàng Tiểu Long Nữ “quốc bảo nhan sắc” Singapore sở hữu làn da triệu người mê

U50, mặt mộc, nàng Tiểu Long Nữ “quốc bảo nhan sắc” Singapore sở hữu làn da triệu người mê

TPO - Dù đã ngừng đóng phim, nhưng ngôi sao nữ ở độ tuổi U50 này vẫn giữ vị trí "quốc bảo nhan sắc" của đảo quốc Singapore nhờ vẻ ngoài "thần tiên", trông như 20 tuổi với làn da tươi trẻ mà chẳng cần nhờ đến trang điểm, và đặc biệt bởi độ giàu có, sự nghiệp thành công, gia đình viên mãn.