Charm Group tặng gói bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân căn hộ biển BWP Charm Resort Hồ Tràm

0:00 / 0:00
0:00
Tất cả những chủ nhân tương lai của căn hộ biển thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng và trị liệu sức khỏe Best Western Premier (BWP) Charm Resort Hồ Tràm sẽ được nhận gói bảo hiểm sức khỏe 10 năm lên đến 2,5 tỷ. Đây là một chiến lược chăm sóc khách hàng rất nhanh nhạy và mang tính xu hướng trong bối cảnh hậu đại dịch.

Bảo vệ sức khỏe

Khảo sát từ một hãng bảo hiểm được thực hiện trực tuyến vào tháng 11/2020 tại 8 thị trường châu Á cho biết, sức khỏe và tài chính là những mối quan tâm hàng đầu trong bối cảnh đại dịch. Tại Việt Nam, khoảng 9 trong 10 người được hỏi cho biết có dự định mua bảo hiểu trong 6 tháng tới, cao hơn nhiều so với mức chung của khu vực là 71%.

Nắm bắt tâm lý này, tập đoàn Charm Group đã chính thức mở gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho tất cả khách hàng sở hữu căn hộ biển trong tổ hợp nghỉ dưỡng và trị liệu BWP Charm Resort Hồ Tràm.

Charm Group tặng gói bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân căn hộ biển BWP Charm Resort Hồ Tràm ảnh 1
Charm Group tặng gói bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân căn hộ biển BWP Charm Resort Hồ Tràm ảnh 2

Đặc quyền sóc sức khỏe toàn diện 10 năm là chính sách bán hàng nhanh nhạy, phù hợp tâm lý của mọi khách hàng

Bà Liêu Thị Phượng – Tổng Giám Đốc tập đoàn Charm Group cho biết gói bảo hiểm sức khỏe là đặc quyền mang giá trị kép giúp khách hàng an tâm hơn trong giai đoạn dịch bệnh và là khoản đầu tư bền vững cho sức khỏe, tài chính của mỗi chủ nhân. Món quà cũng phù hợp với giá trị cốt lõi của BWP Charm Resort Hồ Tràm đang kiến tạo – đầu sức khỏe nhưng vẫn đảm bảo gia tăng giá trị tài sản. “Chương trình hiện thực hóa lời cam kết không ngừng kiến tạo trải nghiệm xứng tầm và định hình phong cách sống đặc quyền chỉ dành riêng cho các khách hàng trong hệ thống Charm Group" – Bà Phượng nhấn mạnh.

Theo đó, Charm Group đã bắt tay hợp tác cùng AIA – tập đoàn bảo hiểm có vốn hóa cao nhất thế giới cung cấp gói đặc quyền bảo hiểm chăm sóc sức khỏe kéo dài trong vòng 10 năm liên tục với giá trị bảo vệ lên tới 2,5 tỷ đồng, bảo lãnh viện phí tại 230 bệnh viện trong nước và quốc tế.

Điểm đặc biệt của gói đặc quyền này là việc liên kết với Medix – mạng lưới có 2,000 cơ sở y tế, bệnh viện trên thế giới, 4000 chuyên gia y tế hàng đầu để bảo vệ toàn diện cho khách hàng mọi thời điểm. Hệ thống Medix sẽ cung cấp đội ngũ y tế chuyên trách phục vụ riêng biệt với 1 bác sĩ - 1 y tá – 1 điều phối viên ngay khi khách hàng có nhu cầu. Khách hàng còn nhận được đặc quyền miễn phí phòng chờ hạng sang tại các sân bay. Được tiếp đón bởi tiếp viên trưởng chuyến bay, được nâng cấp miễn phí lên hạng thương gia áp dụng theo từng thời điểm trong năm cùng nhiều ưu đãi khác.

Ngoài ra, là chủ nhân của tổ hợp nghỉ dưỡng và trị liệu đẳng cấp bậc nhất Hồ Tràm, khách hàng sẽ được tặng gói trị liệu sức khỏe từ nhà vận hành wellness resort hàng đầu thế giới – GOCO Spa.

“Bảo hành” đầu tư

Căn hộ biển bàn giao nội thất hoàn thiện chuẩn 5 sao trong tổ hợp BWP Charm Resort Hồ Tràm đang tạo ra hiện tượng đầu tư với mức thanh toán chỉ 20% (tương đương với 600 triệu đồng) đến khi nhận nhà. Đây là mức thanh toán đột phá trên thị trường giúp nhà đầu tư chia nhỏ tối đa dòng tiền để linh hoạt dòng tài chính.

Đặc biệt, chủ đầu tư áp dụng mức chiết khấu lên tới 7% khi thanh toán nhanh, chính sách mua sỉ lên đến 2% và khách hàng thân thiết giảm 3%. Như vậy, mức chiết khấu lớn nhất khách hàng nhận được có thể lên tới 12%.

Charm Group tặng gói bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân căn hộ biển BWP Charm Resort Hồ Tràm ảnh 3

Khoản đầu tư của chủ nhân được bảo hành với chương trình chiết khấu, cam kết, chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn

Mặt khác, nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho tất cả khách hàng, chủ nhân căn hộ biển sẽ được cam kết lợi nhuận tối thiểu 6,5%/ năm/ 3 năm, tương đương 17,5%, có chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng Nam Á giúp khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào khoản đầu tư. Đột phá hơn, Charm Group cam kết chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng lên tới 90% bao gồm dịch vụ phòng, dịch vụ F&B và dịch vụ wellness spa. Đây gần như là mức chia sẻ lợi nhuận cao nhất và đa dạng nhất trên thị trường. Hiện theo ghi nhận, mức chia sẻ lợi nhuận phổ biến chỉ từ khoảng 50-60% và chỉ mình dịch vụ phòng.

Bên cạnh chính sách bán hàng tối ưu, được ví như khoản bảo hành tin cậy cho dòng tài sản của mọi nhà đầu tư, điểm hấp dẫn mang đến niềm tin tăng trưởng lợi nhuận tốt còn ở mô hình “tổ hợp nghỉ dưỡng và trị liệu chuẩn quốc tế” hàng đầu phía Nam.

Charm Group tặng gói bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân căn hộ biển BWP Charm Resort Hồ Tràm ảnh 4

Hàng loạt thương hiệu lớn cùng góp mặt là minh chứng cho năng lực cạnh tranh, khả năng khai thác lưu trú, thương mại vượt trội tại tổ hợp

Charm Group tặng gói bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân căn hộ biển BWP Charm Resort Hồ Tràm ảnh 5
Charm Group tặng gói bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân căn hộ biển BWP Charm Resort Hồ Tràm ảnh 6

Xu hướng sống wellness và du lịch wellness lên ngôi khi Việt Nam chưa có điểm đến xứng tầm, BWP Charm Resort Hồ Tràm (quy mô 7,2 ha) là những mô hình tiên phong đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tầm vóc toàn cầu từ sự góp mặt của thương hiệu Best Western Premier – top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới vận hành tổng phân kỳ. Với trung tâm trị liệu chuyên sâu Wellness Spa gồm 9 phân khu rộng 5,000 m2 do GOCO Spa – tập đoàn vận hành ngành chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới, có hơn 100 chi nhánh tại 5 châu lục sẽ trực tiếp vận hành. Thông qua năng lực xuất sắc, chất lượng tuyệt hảo và mạng lưới khách hàng toàn cầu của những đối tác này, BWP Charm Resort Hồ Tràm sẽ là điểm đến của dòng khách thượng lưu và khách quốc tế khi đến Việt Nam.

Đặc trưng của ngành trị liệu bên cạnh gói trong ngày còn có dịch vụ kéo dài 3-14 ngày, thậm chí kéo dài định kỳ 3-12 tháng, mối tháng 1-2 lần. Điều này giúp du khách ở lại lâu hơn và quay lại thường xuyên hơn để đạt được hiệu quả cao nhất. Dòng du khách yêu thích trị liệu nghỉ dưỡng cũng thuộc tầng lớp thượng lưu không tiếc tiền cho chăm sóc sức khỏe. Đây là cơ sở để căn hộ biển trong tổ hợp trị liệu tối ưu được khả năng khai thác từ dịch vụ lưu trú và có thêm nguồn lợi nhuận ổn định từ các dịch vụ F&B, wellness spa. Từ đó, giúp bài toán đầu tư tại đây vượt trội hơn hẳn mô hình nghỉ dưỡng thông thường. Chưa kể giá trị BĐS Hồ Tràm còn được dự báo tăng cao nhờ sự phát triển mạnh của hạ tầng giao thông.

MỚI - NÓNG