Charlize Theron hết lời khen Ngô Thanh Vân

TPO - “Nữ thần Nam Phi” Charlize Theron khen Ngô Thanh Vân là nữ diễn viên tuyệt vời, và may mắn vì được đóng phim cùng “đả nữ” hàng đầu Việt Nam.

Mới đây, Ngô Thanh Vân chia sẻ đoạn video hậu trường phim “The Old Guard” (tựa Việt: Những chiến binh bất tử) trên trang fanpage. Trong video, “Hai Phượng” xuất hiện cùng “đả nữ” Hollywood Charlize Theron trong bộ dạng mặt mũi lem luốc. Hai người ôm vai bá cổ thân thiết, cười đùa với nhau và vui vẻ tương tác với ống kính.

Charlize Theron hết lời khen ngợi Ngô Thanh Vân. “Tôi rất may mắn khi được làm việc cô gái này, đang ở đây cùng tôi. Cô ấy thật tuyệt vời”, nữ minh tinh 45 tuổi phấn khích chia sẻ. Kết thúc video, Charlize còn hôn má bạn diễn kém 4 tuổi.

 Charlize Theron khen Ngô Thanh Vân trong video hậu trường. Video: Ngô Thanh Vân fanpage

Cùng với video, Ngô Thanh Vân viết: “Kỷ niệm ngọt ngào. Cảm ơn vì cho tôi cơ hội trở thành một phần của The Old Guard. Thật sự vinh dự vì được làm việc với quý cô siêu tài năng như Charlize Theron. Một nụ hôn lớn!”.

Charlize Theron và Ngô Thanh Vân cũng đăng ảnh chụp cùng nhau trên Instagram cá nhân. Trong khi, bạn gái tin đồn của Brad Pitt chú thích: “Andy và Quỳnh”, Ngô Thanh Vân nhắn đến bạn diễn: “Chỉ bạn và tôi đến cuối cùng. Andy và Quỳnh”.

Charlize Theron hết lời khen Ngô Thanh Vân ảnh 1  
Charlize Theron hết lời khen Ngô Thanh Vân ảnh 2 Charlize Theron và Ngô Thanh Vân đăng cùng một bức ảnh trên Instagram.

Trong “The Old Guard”, Ngô Thanh Vân chỉ xuất hiện khoảng 3 phút trên tổng số thời lượng 124 phút của phim. Cô vào vai Quỳnh, bạn chiến đấu đầu tiên của Andy (Charlize Theron) – sống hơn nghìn năm tuổi, thủ lĩnh của nhóm chiến binh bất tử bảo vệ thế giới. Andy và Quỳnh sát cánh bên trong trong các trận chiến chống lại thế lực tà ác. Tuy nhiên, họ bị bắt giữ, cáo buộc là phù thủy và bị kết án tử hình ở Anh. Andy thoát được, còn Quỳnh bị nhốt trong quan tài sắt rồi ném xuống biển.

Tuy nhiên, vai trò của “đả nữ” hàng đầu Việt Nam chưa kết thúc tại đây. Cuối phim, Booker (Matthias Schoenaerts) bị trục xuất khỏi nhóm trong 100 năm. Khi uống say và khi trở về nhà, Booker thấy một người phụ nữ mặc áo khoác đỏ đang đợi anh ta bên trong. Đó chính là Quỳnh. Cô nói: "Booker, rất vui được gặp lại anh".

Charlize Theron hết lời khen Ngô Thanh Vân ảnh 3 Quỳnh và Andy sát cánh chiến đấu.

Theo tiết lộ mới đây của đạo diễn Gina Prince-Bythewood về phần 2, Quỳnh đóng vai trò “trùm cuối”. Trong truyện, Quỳnh bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề do bị cầm tù suốt một thế kỷ dưới đáy đại dương, khiến cô mang lòng thù hận nhân loại, gây ra nhiều rắc rối.

Người hâm mộ kỳ vọng, sẽ thấy nhiều hơn phần thể hiện của Ngô Thanh Vân trong phần 2, thậm chí là phần 3 trong tương lai.

“The Old Guard” hiện đang chiếu trên Netflix, nhận được sự quan tâm của khán giả với vị trí thứ 2 trong top 10 thịnh hành.

MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.