Chánh Văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô được thăng hàm Trung tướng

0:00 / 0:00
0:00
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm trao quyết định cho Trung tướng Tô Ân Xô.. Ảnh CAND
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm trao quyết định cho Trung tướng Tô Ân Xô.. Ảnh CAND
TPO - Ngày 16/4, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Lễ Công bố quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng hàm Trung tướng đối với Chánh Văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Trung tướng Tô Ân Xô - Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an.

Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định, quyết định thăng cấp bậc hàm từ Thiếu tướng lên Trung tướng đối với Chánh Văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với cá nhân; là niềm vinh dự, tự hào của Trung tướng và gia đình, đồng thời là niềm vinh dự, tự hào chung của toàn lực lượng Công an nhân dân.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn và tin tưởng rằng, với trọng trách của mình, Trung tướng Tô Ân Xô luôn giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn “đạo” của người làm tướng như Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Trí - Dũng - Nhân - Tín - Liêm - Trung”.

Cũng tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao quyết định thăng cấp bậc hàm Trung tướng đối với Cục trưởng Cục công tác Đảng và công tác chính trị - Bộ Công an Nguyễn Ngọc Toàn.

MỚI - NÓNG