Chàng trai giả chết để trốn đám cưới

Chàng trai giả chết để trốn đám cưới
TPO - Chàng thanh niên Tucker Blandford đến từ Stamford, Connecticut, Hoa Kỳ, đã tung tin bị tai nạn chết để trốn tránh đám cưới với bạn gái người Anh.

Tucker Blandford, 23 tuổi, giả giọng cha mình để gọi điện cho bạn gái báo tin anh đã qua đời trong một vụ tai nạn ô tô.

Bạn gái anh là Alex Lanchester, 23 tuổi, sống ở Sutton Coldfield, West Milands, Anh, đã sốc khi nhận được cú điện thoại của "bố chồng tương lai". Cô gái rất đau lòng vì chỉ còn vài tháng nữa đám cưới của cô và Tucker Blandford sẽ diễn ra.

Sau đó, Alex gọi điện chia buồn cùng cha mẹ chồng tương lai nhưng thật bất ngờ khi họ nói rằng con trai vẫn sống khỏe mạnh. Lanchester nhanh chóng hiểu rằng, bạn trai đã giả chết để trốn đám cưới.

Chàng trai giả chết để trốn đám cưới ảnh 1 Cặp đôi đã có quãng thời gian hạnh phúc bên nhau khi còn học trong trường đại học.

Alex và Tucker yêu nhau hai năm từ khi học ở Đại học Connecticut và họ dự định tổ chức lễ cưới vào ngày 15/8/2014.

Trước khi Alex dời trường đại học trở về nhà, cô và bạn trai đã làm lễ đính hôn. Alex thậm chí đã đặt mua váy cưới trên mạng, dành hơn 970 USD để thuê thợ chụp ảnh, đặt thiếp cưới và mua váy phù dâu.

Tuy nhiên, Tucker đã phá vỡ lòng tin của cô. Cô gái khóc lặng đi khi biết tin bạn trai lừa dối mình. Anh ta là kẻ lừa dối và hèn nhát khi giả giọng cha mình để gọi cho cô. Alex chia sẻ có lẽ do cô quá ngây thơ và quá yêu Tucker nên mới bị lừa dối.

Chàng trai Tucker Blandford giải thích anh lừa dối bạn gái vì anh rất lo sợ, anh ta không biết phải làm gì cho đám cưới của họ. Tucker khiến cha mẹ tin rằng anh ta và bạn gái đã chia tay từ khi cô ấy trở về Anh quốc.

Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đầu bếp nói chuyện với một hành khách trên máy bay ANA đang đỗ ở sân bay Haneda (Tokyo)

Nhà hàng có cánh

Những bữa ăn hạng nhất trên máy bay… đang đỗ của All Nippons Airways là nỗ lực mới nhất của hãng hàng không để lấy lại doanh thu bị mất trong dịch Covid-19.