Chàng trai bị Thanh Hằng tát thu hút thí sinh nữ ở nhà chung

Chàng trai bị Thanh Hằng tát thu hút thí sinh nữ ở nhà chung
TPO - Vũ Tuấn Việt với vẻ điển trai, phong trần lại có nhiều tài lẻ như chơi đàn piano nên đã thu hút nhiều thí sinh nữ khi họ cùng dọn đến ở tại ngôi nhà chung của Vietnam's Next Top Model 2013.

Sau quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng được khắc họa trong tập 1, chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2013 đã tìm ra được 18 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào ngôi nhà chung của chương trình.

Họ chính thức hội ngộ trong ngôi nhà chung được đặt tại một khu căn hộ cao cấp giữa trung tâm TP. HCM và bắt đầu hành trình trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Với sự mở cửa và tạo cơ hội cho các thí sinh nam tham gia nên vòng sơ tuyển của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 trở nên sôi động và quyết liệt hơn bao giờ hết, bởi giờ đây tấm vé vào ngôi nhà chung vốn đã hiếm hoi dành cho các cô gái, nay lại bị san sẻ một nửa cho các chàng trai.

Chính vì thế, việc vượt qua hàng nghìn đối thủ và được sở hữu một xuất vào ngôi nhà chung của chương trình, có thể tạm coi là thành công bước đầu của 18 chàng trai, cô gái trẻ tuổi.

Bởi vậy, họ đã không giấu nổi tâm trạng phấn khởi, hồi hộp xen lẫn tò mò về cuộc hội ngộ lần đầu tiên của 18 cá tính đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước tại ngôi nhà chung.

Đây sẽ là nơi chứng kiến những tháng ngày rèn luyện vất vả, cùng nhau vượt qua các thử thách của các thí sinh trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp và dành danh hiệu quán quân với phần thưởng trị giá tới 2 tỉ đồng.

Tại ngôi nhà chung, liệu một Kim Thoa sắc sảo, một Chà Mi ngây thơ, một Lê Văn Kiên thông minh nhưng chưa có kinh nghiệm về người mẫu, một Quang Đại nhanh hoạt bát, một Tuấn Việt đầy chất nghệ sĩ phong trần, một Anh Quân hot boy đầy cá tính, một Kim Ngân xinh như hoa hậu, một Phan Linh tomboy, một Thanh Thủy đầy biến hóa, cùng rất nhiều cá tính nổi trội khác, họ sẽ bắt đầu cuộc sống tại nhà chung như thế nào?

Trong số những hình ảnh mới hé lộ về ngôi nhà chung, chàng trai Vũ Tuấn Việt nổi bật bởi vẻ điển trai và phong trần lại có thêm tài lẻ chơi piano đã thu hút rất nhiều thí sinh nữ.

Một số hình ảnh của các thí sinh tại ngôi nhà chung của VN's Next Top Model 2013:

Tuấn Việt phong trần bên cây đàn piano trong ngôi nhà chung
Tuấn Việt phong trần bên cây đàn piano trong ngôi nhà chung.

Anh chàng thu hút nhiều thí sinh nữ với tài lẻ chơi đàn piano
Anh chàng thu hút nhiều thí sinh nữ với tài lẻ chơi đàn piano.
Tuấn Việt dậy Hà Thu chơi đàn piano
Tuấn Việt dậy Hà Thu chơi đàn piano.
Tuấn Việt lại còn khá đảm đang trong bếp ăn
Tuấn Việt lại còn khá đảm đang trong bếp ăn.
Trần Trung và Lê Uyên Phương Thảo là hai thí sinh chiến thắng ở cuộc thi Top Model Online và được vào thẳng ngôi nhà chung
Trần Trung và Lê Uyên Phương Thảo là hai thí sinh chiến thắng ở cuộc thi Top Model Online và được vào thẳng ngôi nhà chung.
Tạ Thúc Bình cũng rất đảm đang
Tạ Thúc Bình cũng rất đảm đang.
Mạnh Kiên vào bếp cùng các thí sinh nữ
Mạnh Kiên vào bếp cùng các thí sinh nữ.
Chàng trai bị Thanh Hằng tát thu hút thí sinh nữ ở nhà chung ảnh 8
Các thí sinh sum họp trong ngôi nhà chung
Các thí sinh sum họp trong ngôi nhà chung.
Nam Trung chào đón các thí sinh đến với ngôi nhà chung
Nam Trung chào đón các thí sinh đến với ngôi nhà chung.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm