Chàng tây Kyo York đạp xích lô đi làm từ thiện

Chàng tây Kyo York đạp xích lô đi làm từ thiện
TPO - Nhận lời mời của Hoàng Rapper, anh chàng ca sỹ Kyo York đã chủ động sắp xếp công việc và lên kế hoạch để thực hiện một chuyến đi thiện nguyện bằng... xích lô.
Chàng tây Kyo York đạp xích lô đi làm từ thiện ảnh 1

Kế hoạch của Kyo York được vạch ra rất cụ thể. Anh chuẩn bị rất nhiều cây viết dễ thương và một số quyển sổ tay được thiết kế bởi hoạ sỹ Trần Trung Lĩnh. Những vật dụng này không phải dùng để bán quyên tiền từ thiện, mà là để tặng cho bất cứ ai tình cờ gặp trên đường.

Chàng tây Kyo York đạp xích lô đi làm từ thiện ảnh 2

Thông qua những món quà nhỏ này, Kyo York muốn kêu gọi mọi người mở lòng mình đóng góp chung với anh mỗi người một ít tiền để "tích gió thành bão", sau đó gửi tặng toàn bộ số tiền này đến cho một gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn.

Chàng tây Kyo York đạp xích lô đi làm từ thiện ảnh 3

Cả hai anh chàng quyết định sẽ đi quyên góp ở khu vực chợ Bến Thành, nơi đây tập trung rất nhiều khách du lịch và các tiểu thương.

Chàng tây Kyo York đạp xích lô đi làm từ thiện ảnh 4

Mọi người đều rất nhiệt tình tham gia đóng góp sau khi nghe Kyo York tận tình trình bày mục đích từ thiện đến với từng người.

Chàng tây Kyo York đạp xích lô đi làm từ thiện ảnh 5

Hai anh chàng còn gây bất ngờ khi quyết định sẽ di chuyển bằng xích lô.

Chàng tây Kyo York đạp xích lô đi làm từ thiện ảnh 6

Có lúc, Kyo York và Hoàng Rapper sẵn sàng vừa đi vừa ca hát rất vui vẻ để thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, từ người lớn, trẻ nhỏ đến khách nước ngoài.

Chàng tây Kyo York đạp xích lô đi làm từ thiện ảnh 7

Với vốn tiếng Việt khá vững chắc, Kyo York dễ dàng nhận được tình cảm và sự tin tưởng của người dân, ai cũng tích cực đóng góp, dù chỉ là 5.000, 10.000 hay 20.000, dần dần thùng tiền từ thiện của Kyo York và Hoàng Rapper cũng dần đầy hơn, và cả hai cũng không quên tặng lại mọi người những món quà lưu niệm rất dễ thương và ký tặng trên những quyển sổ tay.

Chàng tây Kyo York đạp xích lô đi làm từ thiện ảnh 8

Sau một buổi vận động không mệt mỏi, cả hai anh chàng cùng các tình nguyện viên đã quyên góp được hơn 4.000.000 đồng.

Chàng tây Kyo York đạp xích lô đi làm từ thiện ảnh 9

Kyo York và Hoàng Rapper đều cảm thấy rất hài lòng và hạnh phúc khi đón nhận được tình cảm rất chân thành của người dân ở chợ Bến Thành.

Chàng tây Kyo York đạp xích lô đi làm từ thiện ảnh 10

Bản thân Kyo York cũng tự góp thêm tiền của mình vào quỹ để trao toàn bộ lại cho gia đình thầy giáo Trần Thành Danh, và hi vọng mọi người sẽ lưu tâm đến thông tin về thầy để có thể tiếp tục giúp đỡ cho gia đình thầy cô.

Tin liên quan