'Chân dài đắt giá nhất thế giới' Kendall Jenner bị kiện đòi 1,8 triệu USD

0:00 / 0:00
0:00
'Chân dài đắt giá nhất thế giới' Kendall Jenner bị kiện đòi 1,8 triệu USD
TPO - “Chân dài đắt giá nhất thế giới” Kendall Jenner bị kiện vì lấy lý do dịch COVID-19 để trốn tránh hợp đồng chụp ảnh với nhà mốt nổi tiếng của Ý.

TMZ đưa tin, Kendall Jenner bị nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Ý Liu Jo kiện vì không thực hiện đúng thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

Trong đơn kiện, công ty của Liu Jo đã ký hợp đồng với Kendall vào đầu năm 2019. Trong hợp đồng, Kendall phải tham gia 2 buổi chụp hình, gồm một buổi cho chiến dịch Xuân/Hè 2020 và một cho chiến dịch Thu/Đông 2020 của Liu Jo, đổi lại siêu mẫu sinh năm 1995 sẽ nhận khoản cát-xê 1,5 triệu USD (34,4 tỷ đồng).

Liu Jo cho biết, Kendall đã hoàn thành nghĩa vụ trong buổi chụp hình đầu tiên vào năm 2019. Đến tháng 2/2020, người đẹp nhận trước khoản thù lao hơn 1,3 triệu USD (hơn 29,8 tỷ đồng) và chuẩn bị cho buổi chụp hình thứ hai. Không may, thời điểm đó đại dịch COVID-19 bùng phát toàn cầu.

Theo các tài liệu, nhà mốt Ý đề nghị với bên Kendall dời lại lịch trình vào mùa thu năm 2020. Tuy nhiên, siêu mẫu nội y đã “từ chối thất cả những lời đề nghị có thiện chí của Liu Jo”.

Công ty của Liu Jo khẳng định, họ đã cố gắng sắp xếp lịch làm việc với Kendall vào tháng 10/2020 khi cô đến Ý để chụp ảnh cho một nhà thiết kế khác, không ngờ bị “chân dài đắt giá nhất thế giới” từ chối một cách phũ phàng.

Liu Jo tuyên bố, thái độ của Kendall cho thấy cô không có ý định tiếp tục thực hiện hợp đồng. Vì vậy, nhà mốt Ý quyết định khởi kiện và đòi bồi thường ít nhất 1,8 triệu USD (41,3 tỷ đồng).

'Chân dài đắt giá nhất thế giới' Kendall Jenner bị kiện đòi 1,8 triệu USD ảnh 1

Kendall Jenner trong buổi chụp hình đầu tiên với Liu Jo.

Phản hồi về vụ việc với TMZ, người phát ngôn của The Society Management, công ty quản lý của Kendall Jenner, cho hay, phía công ty đã thay mặt “gà cưng” liên tục đưa ra những ngày và địa điểm thay thế với Liu Jo để thực hiện thỏa thuận bị trì hoãn bởi đại dịch COVID-19. The Society Management nhấn mạnh thêm, Kendall cũng sẵn lòng hoàn thành các nghĩa vụ theo đúng cam kết. “Vụ kiện này không có giá trị”, The Society Management nói.

Nguồn tin của TMZ tiết lộ, ê kíp của Kendall đã cố gắng sắp xếp lịch trình chụp hình ở Mỹ, nhưng không dám hứa chắc chắn. “Cô ấy luôn có ý định hoàn thành mọi thỏa thuận. Thật không may, Liu Jo lại quyết định đi theo con đường kiện tụng”, nguồn tin nói.

Theo TMZ
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
TPO - Ngày 18/9, Bộ Y tế đã cho biết đã phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vắc xin Abdala được phê duyệt theo quy định tại Điều 67 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.

Có thể bạn quan tâm