Chân dài Brazil nóng bỏng 'rực lửa' gây mê

TPO - Izabel Goulart mới đây tung loạt ảnh vô cùng gợi cảm lên trang cá nhân gây "bão" mạng.
Chân dài Brazil nóng bỏng 'rực lửa' gây mê ảnh 1 Chân dài sinh năm 1984 mới đây "quấy nhiễu" fan bằng loạt ảnh mặc váy trễ nải, thả dáng khoe vóc dáng thon nuột đẹp như mộng và phong cách rất high fashion Chân dài Brazil nóng bỏng 'rực lửa' gây mê ảnh 2 Mỹ nhân xứ Samba phô vòng một tròn đầy nóng bỏng và vòng 2 "con kiến" Chân dài Brazil nóng bỏng 'rực lửa' gây mê ảnh 3 Sắc vóc quá sexy đầy lôi cuốn của người đẹp 8x
Chân dài Brazil nóng bỏng 'rực lửa' gây mê ảnh 4 Sở hữu chiều cao 1m77 và 3 vòng lý tưởng, cùng gương mặt xinh đẹp và thần thái high fashion, bạn gái siêu mẫu thủ môn tuyển Đức Kevin Trapp luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp.
Chân dài Brazil nóng bỏng 'rực lửa' gây mê ảnh 5
Izabel Goulart đã ở bên thủ môn tuyển Đức Kevin Trapp (kém cô 6 tuổi) suốt 5 năm qua. Cặp đôi đính hôn vào năm 2018 và người hâm mộ đang mong chờ một đám cưới trong mơ của họ.
Theo Instagram Izabel Goulart
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm