Chăm sóc và lắng nghe cơ thể con yêu

Chăm sóc và lắng nghe cơ thể con yêu
TP - Húng hắng ho, sổ mũi, viêm họng, khò khè, sốt, quấy khóc, biếng ăn… là các triệu chứng thường gặp ở trẻ nhỏ. Biết cách chăm sóc và lắng nghe cơ thể con yêu, sẽ giúp cha mẹ tự tin và che chở cho thiên thần nhỏ bé của mình.

> Bảo vệ hệ hô hấp cho trẻ khi giao mùa

Kinh nghiệm của chị Trần Thanh Nhàn - Số 02, Hẻm 15/47 ngõ Gốc đề, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, cũng là một kinh nghiệm quý để các bậc làm cha mẹ tham khảo trong việc phòng bệnh cho con, giúp con khỏe, mẹ vui!

Chị Nhàn có 2 con nhỏ. Cu Bi 3 tuổi và bé Bống 1,5 tuổi chị Nhàn chia sẻ: “Dạo trước cu Bi hay bị ho, viêm phế quản khò khè rồi chuyển sang viêm họng, sổ mũi, biếng ăn. Cu Bi nhà mình tháng nào cũng 1 -2 lần đều như vắt chanh là phải đến gặp bác sỹ nhi và dùng một đợt kháng sinh để chữa bệnh. Con ốm khổ mình và khổ nó nữa. Khi ốm thì lười ăn lắm dẫn đến sút cân, xanh xao và hay quấy khóc. Tình cờ tháng 8-2011, tôi có xem chương trình tư vấn trên truyền hình “Làm sao để trẻ không ốm vặt”, thấy các chuyên gia giới thiệu về sản phẩm BigBB giúp hỗ trợ phòng ngừa các triệu chứng viêm đường hô hấp, cải thiện chứng biếng ăn và phòng ngừa táo bón cho trẻ mà có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn thấy hay nên tôi quyết định ra nhà thuốc mua về cho con dùng thử. Sau khi dùng liên tục gần 3 tháng tôi thấy con khỏe hẳn ra, ngủ được, ăn được. Đặc biệt, các triệu chứng như ho, viêm họng, sổ mũi, viêm phế quản khò khè giảm hẳn, không còn tái phát nhiều lần trong tháng nữa. Đây là điều tôi mừng lắm. Được cái, sản phẩm BigBB có mùi giống milo trẻ không bị ngán như hương sữa nên cháu rất thích uống”.

Trong khi chị Nhàn kể chuyện thì Bi và Bống nghịch ngợm nô đùa rất đáng yêu. Chị nói tiếp: “Mọi người thấy đấy, thời tiết thay đổi mưa, nắng thất thường người lớn còn mệt mỏi huống chi là chỉ nhỏ dễ ốm vặt lắm. Mình vừa ra nhà thuốc mua thêm mấy hộp BigBB rồi về dùng hỗ trợ phòng ngừa tránh tái phát cho cu Bi. Tôi thấy rất hài lòng về sản phẩm này”.

Sử dụng BigBB để phòng tránh tái phát và điều trị Viêm đường hô hấp cho trẻ như sau:

Thời gian dùng: Nên sử dụng BigBB liên tục trong 3 tháng/ đợt để đạt hiệu quả tốt nhất.

1. Trẻ từ 6 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi:

Dùng phòng ngừa: 1-2 gói/ ngày, chia làm 2 lần

Dùng hỗ trợ điều trị: 2 gói/ ngày, chia làm 2 lần.

2. Trẻ trên 12 tháng tuổi trở lên:

Dùng phòng ngừa: 2-3 gói/ ngày, chia 2 lần

Dùng hỗ trợ điều trị: 4 gói/ ngày, chia 2 lần.

Cho trẻ dùng trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Phương Thảo
ghi

Để được tư vấn xin gọi:

04.3795.8513 /0989.332.486

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG