CEO Trần Huyền Nhung body chuẩn tựa người mẫu

Người ta nói “nhất dáng nhì da” quả là đúng với doanh nhân Trần Huyền Nhung. Sở hữu dáng người chuẩn mẫu luôn là lợi thế cho chị khi khoác lên mình bất kỳ trang phục nào.
CEO Trần Huyền Nhung body chuẩn tựa người mẫu ảnh 1

Trần Huyền Nhung tạo dáng với đầm của Ntk Tuấn Hải trước sự kiện

CEO Trần Huyền Nhung body chuẩn tựa người mẫu ảnh 2
 
CEO Trần Huyền Nhung body chuẩn tựa người mẫu ảnh 3

Người phụ nữ body chuẩn như người mẫu ấy hiện là chủ tịch tập đoàn truyền thông Nhung Trần. Chị đã cùng Nhung Tran Media tổ chức thành công hai cuộc thi Mr & Ms International Business 2018 và Ms & Mr Asia Business 2019 gây tiếng vang, mang tầm cỡ quốc tế tại Hàn Quốc.

CEO Trần Huyền Nhung body chuẩn tựa người mẫu ảnh 4
 
CEO Trần Huyền Nhung body chuẩn tựa người mẫu ảnh 5
 
CEO Trần Huyền Nhung body chuẩn tựa người mẫu ảnh 6

Từ một người yêu thích cái đẹp và lòng quyết tâm thay đổi vóc dáng vì cái đẹp, CEO Trần Huyền Nhung cho ra mắt dòng Mỹ phẩm Star White độc quyền của tập đoàn Nhung Trần. Thương hiệu Star White đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền và tất cả dòng Mỹ phẩm Star White đã, đang ra mắt có đầy đủ pháp lý mã vạch. Đó cũng chính là lý do Trần Huyền Nhung dáng đẹp lên mỗi ngày

CEO Trần Huyền Nhung body chuẩn tựa người mẫu ảnh 7
 

Trần Huyền Nhung và hoa hậu ảnh Hoàng Lan

CEO Trần Huyền Nhung body chuẩn tựa người mẫu ảnh 8
 

Trần Huyền Nhung tham dự sự kiện đại sứ nhân Ái Việt Nam 2019

CEO Trần Huyền Nhung body chuẩn tựa người mẫu ảnh 9
 
CEO Trần Huyền Nhung body chuẩn tựa người mẫu ảnh 10
 

Quá trình giảm cân của Trần Huyền Nhung từ khi bước chân vào cuộc thi nhan sắc (đầu năm 2018) đã minh chứng cho sự nỗ lực, lòng quyết tâm cực kỳ cao. Từ 59kg giảm xuống số cân hiện tại là 47kg. Tất cả nhờ vào chất liệu giảm cân gia truyền từ xa xưa ông bà truyền lại. Đó là gừng, quế, hồi, xả, muối hột, nghệ.....Và đó là những bài thuốc dân gian đúc kết cho những bà mẹ sau sinh để giảm vòng eo bụng.

Diện mẫu thiết kế mới tinh của nhà thiết kế Tuấn Hải trong sự kiện vinh danh đại sứ nhân ái Việt Nam 2019, Trần Huyền Nhung tựa nàng tiên cá với body cực chuẩn, phong cách kiêu sa, sang trọng.

Bài : Anh Thu

Ảnh: Huy Trần

Make Up: Đặng Nguyễn.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Nam giới, người chuyển giới bán dâm gia tăng
HÌNH SỰ: Nam giới, người chuyển giới bán dâm gia tăng
TPO - TIN NÓNG ngày 12/1: Cảnh sát bác thông tin về các mẫu kẹo tẩm ma túy bán tại cổng trường học ở Lạng Sơn; Đối tượng cướp tiệm vàng tử vong trên đường bỏ trốn; Cháu nội dùng búa đánh ông tử vong; Công an xử phạt 2 thầy giáo đánh nhau ở Quảng Trị; Nam giới và chuyển giới bán dâm ngày càng phổ biến ở TPHCM.