CEO Đỗ Thúy Hằng của Dental Charm gợi ý cách cải thiện tình trạng răng ê buốt

0:00 / 0:00
0:00
Tình trạng răng ê buốt rất phổ biến vì nhiều người chưa có ý thức vệ sinh răng miệng. Tuy nhiên, thương hiệu Dental Charm khẳng định nếu biết cách phòng tránh thì sẽ không bị tình trạng khó chịu này làm phiền.
CEO Đỗ Thúy Hằng của Dental Charm gợi ý cách cải thiện tình trạng răng ê buốt ảnh 1

Theo CEO Đỗ Thúy Hằng, việc đầu tiên khách hàng cần làm chính là đánh răng đúng cách. Mặc dù đơn giản nhưng thực tế, rất nhiều người đang đánh răng sai cách như đánh quá mạnh, sử dụng bàn chải có lông cứng hoặc đánh răng quá nhiều lần. Hậu quả của việc đánh răng sai cách chính là gây chảy máu chân răng, khiến răng trở nên nhạy cảm và lâu dần sẽ ê buốt.

CEO Đỗ Thúy Hằng của Dental Charm gợi ý cách cải thiện tình trạng răng ê buốt ảnh 2

Bên cạnh đó, nhiều người còn có thói quen nghiến răng - thói quen rất xấu khiến răng bị ê buốt. Theo thương hiệu Dental Charm, khi nghiến răng, khách hàng đang vô tình tạo áp lực lên hai hàm răng, thậm chí nếu nghiến mạnh còn có thể phát ra tiếng kêu ken két. Tình trạng này kéo dài khiến cho men răng bị phá hủy dần dần, khiến răng dễ bị tổn thương và gây ê buốt khi ăn những thực phẩm quá lạnh hoặc quá nóng. Do đó, cần loại bỏ sớm thói quen này để bảo vệ sức khỏe hàm răng.

CEO Đỗ Thúy Hằng của Dental Charm gợi ý cách cải thiện tình trạng răng ê buốt ảnh 3

Ngoài những thói quen xấu, Dental Charm còn chỉ ra một nguyên nhân nữa khiến răng ê buốt chính là các bệnh răng miệng như viêm lợi, nứt hoặc mẻ răng. Với trường hợp này, nếu muốn cải thiện tình trạng ê buốt, khách hàng cần chữa dứt điểm bệnh để men răng được phục hồi, từ đó giúp bảo vệ tủy răng và giảm sự khó chịu khi ăn uống. Dental Charm lưu ý khách hàng cần kiên trì vì các bệnh răng miệng thường khá dai dẳng, đòi hỏi người bệnh chăm sóc răng miệng nghiêm túc kết hợp với điều trị từ bác sĩ.

Hiểu rằng tình trạng ê buốt răng gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của khách hàng, Dental Charm hy vọng với những lời khuyên này, khách hàng có thể tự chăm sóc răng miệng hiệu quả hơn ngay tại nhà, từ đó tận hưởng cuộc sống trọn vẹn mà không phải lo lắng về tình trạng ê buốt, khó chịu vốn có.

Để tìm hiểu thêm về CEO Đỗ Thúy Hằng, độc giả có thể theo dõi qua Facebook: https://www.facebook.com/DoThuyHang.US

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.