CĐV nổi loạn sau khi Feyenoord lỡ cơ hội vô địch sớm

Thất bại của Feyenoord ở vòng 33 giải vô địch Hà Lan khiến CĐV đổ ra đường gây bạo động tại thành phố Rotterdam.
CĐV nổi loạn sau khi Feyenoord lỡ cơ hội vô địch sớm ảnh 1 Feyenoord có thể đã giành chức vô địch Hà Lan sớm một vòng nếu thắng đối thủ cùng thành phố Excelsior hôm 7/5. Nhưng thay cho ngày vinh quang, Dirk Kuyt và đồng đội để thua với tỷ số 0-3. Thất bại khiến Feyenoord chỉ còn hơn đúng một điểm so với đội xếp thứ hai Ajax trước vòng cuối
CĐV nổi loạn sau khi Feyenoord lỡ cơ hội vô địch sớm ảnh 2 Thất bại trong trận derby thành Rotterdam và việc lỡ cơ hội vô địch sớm khiến CĐV Feyenoord phát sầu. Hàng trăm người đổ ra đường đập phá và đánh nhau với cảnh sát.
CĐV nổi loạn sau khi Feyenoord lỡ cơ hội vô địch sớm ảnh 3 Cơn thịnh nộ của CĐV biến đường phố thành một bãi rác.
CĐV nổi loạn sau khi Feyenoord lỡ cơ hội vô địch sớm ảnh 4 Cảnh sát phải sử dụng xe đặc chủng để áp sát và bắt khoảng 30 CĐV quá khích.
CĐV nổi loạn sau khi Feyenoord lỡ cơ hội vô địch sớm ảnh 5 Trong cuộc bạo động, những người này dùng chai, ghế và pháo sáng để ném vào cảnh sát.
CĐV nổi loạn sau khi Feyenoord lỡ cơ hội vô địch sớm ảnh 6 Trong khi Feyenoord nhận thất bại, Ajax thắng Go Ahead Eagles với tỷ số 4-0 để thu hẹp khoảng cách xuống một điểm. Ở vòng cuối, hai trận Feyenoord - Heracles và Willem - Ajax sẽ quyết định cuộc đua. Nếu thắng, Feyenoord sẽ vô địch Hà Lan lần đầu trong 18 năm.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm