CĐV nhuộm đỏ phố phường, tiếp lửa cho tuyển Việt Nam

TPO - Chiều nay, hàng trăm CĐV Việt Nam đã diễu hành quanh phố phường Hà Nội để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam trước cuộc gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình.
CĐV nhuộm đỏ phố phường, tiếp lửa cho tuyển Việt Nam ảnh 1 Hàng trăm CĐV Việt Nam cùng nhau "nhuộm đỏ" phố phường Hà Nội vào chiều nay trước trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia.
CĐV nhuộm đỏ phố phường, tiếp lửa cho tuyển Việt Nam ảnh 2 Vào đầu giờ chiều, hàng trăm cổ động viên từ Ngọc Thụy (Long Biên) di chuyển sang SVĐ Mỹ Đình để tiếp lửa cho các cầu thủ.
CĐV nhuộm đỏ phố phường, tiếp lửa cho tuyển Việt Nam ảnh 3  Đoàn xe với cờ đỏ sao vàng bay phấp phới.
CĐV nhuộm đỏ phố phường, tiếp lửa cho tuyển Việt Nam ảnh 4
CĐV nhuộm đỏ phố phường, tiếp lửa cho tuyển Việt Nam ảnh 5 Các CĐV vừa đi vừa hô vang: “Việt Nam vô địch”.
CĐV nhuộm đỏ phố phường, tiếp lửa cho tuyển Việt Nam ảnh 6
CĐV nhuộm đỏ phố phường, tiếp lửa cho tuyển Việt Nam ảnh 7 Dòng xe đi qua quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.
CĐV nhuộm đỏ phố phường, tiếp lửa cho tuyển Việt Nam ảnh 8 Cuồng nhiệt
CĐV nhuộm đỏ phố phường, tiếp lửa cho tuyển Việt Nam ảnh 9
CĐV nhuộm đỏ phố phường, tiếp lửa cho tuyển Việt Nam ảnh 10
CĐV nhuộm đỏ phố phường, tiếp lửa cho tuyển Việt Nam ảnh 11
CĐV nhuộm đỏ phố phường, tiếp lửa cho tuyển Việt Nam ảnh 12 Vào 20h00 hôm nay (10/10), đội tuyển Việt Nam sẽ đón tiếp Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình thuộc khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022.
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

TPO - Thể thao đỉnh cao luôn yêu cầu sự tập trung cao độ của các VĐV cho đến những giây phút cuối cùng. Trong lịch sử, đã có nhiều trường hợp các VĐV vì chủ quan mà phải trả những cái giá rất đắt. Olympic Tokyo 2020 cũng có một trường hợp như vậy tại nội dung 200m nữ của môn Điền kinh.