CĐV Đông Nam Á: Thái Lan thật nhát gan

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trận bán kết lượt về AFF Cup 2020 giữa Việt Nam và Thái Lan đã kết thúc với tỷ số 0-0. Diễn biến trận đấu có thể mang tới những tiếc nuối cho Việt Nam, nhưng các CĐV cũng phải thừa nhận rằng họ bất ngờ khi Thái Lan đã chọn lối chơi cửa dưới.
CĐV Đông Nam Á: Thái Lan thật nhát gan ảnh 1

Thái Lan hoàn toàn thất thế trước Việt Nam trong hiệp 1

Nhiều CĐV trung lập không phục lối đá này của các học trò HLV Mano Polking. Một fan bình luận: "Trận đấu này, khi không có sự hỗ trợ của trọng tài 'mù' Al-Adba Saoud Ali, Thái Lan thực sự sợ hãi trước sức tấn công của Việt Nam. Hàng thủ của Thái Lan với chiến thuật xe bus trông thật nhát gan".

"Thái Lan thắng Việt Nam thì cũng không có gì ngạc nhiên, nhưng cách thắng của họ không cho thấy họ là đàn anh ở khu vực cho lắm", một CĐV Malaysia lên tiếng.

"Ở trận trước, trọng tài 'mù' Al-Adba đã cố gắng giữ sạch lưới cho Thái Lan, còn trận này, phải thừa nhận là Thái Lan giữ sạch lưới nhờ chính năng lực của mình. Nhưng họ đã phải nhún nhường", fan Indonesia bình luận.

"Trận này, chẳng mấy khi được thấy thủ môn của Việt Nam làm việc, nhất là ở hiệp 1, nhưng mà Thái Lan cũng không phải là một đội bóng dễ bắt nạt. Dù vậy, qua trận này, tôi nghĩ là họ sẽ phải vào chung kết với thái độ run sợ", CĐV Indonesia cao hứng.

CĐV Đông Nam Á: Thái Lan thật nhát gan ảnh 2

"Như Singapore, Việt Nam có lý do để cao đầu rời giải", một fan Singapore khẳng định.

Bên cạnh đó, nhiều CĐV trung lập cũng cho rằng trọng tài đã công tâm hơn trận lượt đi rất nhiều: "Hôm nay, trọng tài thật sự mờ nhạt trước khả năng tấn công và ép sân tuyệt vời của Việt Nam. Trận nào mà ông trọng tài cũng vật vờ thế này thì tốt".

Một fan Indonesia đưa ra quan điểm: "Mọi người thấy đó, sau những gì Việt Nam đã lên tiếng thì các trọng tài làm việc nghiêm túc hơn hẳn. Việt Nam bị loại nhưng nỗ lực của họ sẽ mãi mãi được ghi nhận".

Cuối cùng, nhiều fan cũng tỏ ra khâm phục ý chí của nhà cựu vô địch. Một CĐV của Thái Lan có tên Worawart Na Ranong an ủi: "Các bạn là một trong những đội xuất sắc nhất ASEAN. Chúng tôi và bạn bè tôn trọng các bạn".

"Những tình huống ở trận lượt đi cho thấy Việt Nam không được thần may mắn ủng hộ vô địch giải lần này. Ngai vàng nào rồi cũng đến lúc phải đổi chủ, tôi nghĩ họ đã cố hết sức, không có gì phải tiếc cả", một CĐV Indonesia an ủi ĐT Việt Nam.

"Việt Nam chơi hưng phấn nhưng vẫn thiếu một chút gì đó sắc sảo. Tôi nghĩ họ vào đến đây là xứng đáng. Điều tôi ấn tượng nhất ở họ là tinh thần chiến đấu", fan Thái Lan lên tiếng.

Một fan Singapore nêu quan điể: "Cả 4 đội vào bán kết năm nay đều hay và cả hai đội bị loại đều đáng khâm phục. Không ai phải tiếc cả, hẹn gặp lại vào cuối năm".

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.