CĐV Brazil liều mình vượt rào bảo vệ để... đánh giày cho Messi

Messi được một CĐV địa phương đánh giày
Messi được một CĐV địa phương đánh giày
TPO - Buổi tập mở của Argentina kết thúc trong lộn xộn khi hàng chục CĐV có mặt trên khán đài lao qua hàng rào bảo vệ nhảy xuống sân nhằm tới Lionel Messi và đồng đội của anh trước khi nhân viên an ninh kịp thời ngăn cản.

Trong số các CĐV lao xuống sân có một CĐV người địa phương còn cúi xuống trước mặt Messi và dùng khăn để đánh giày cho đội trưởng Argentina. 

Messi đã cười và nói lời cám ơn, sau đó anh nhận được những lời chúc tốt đẹp trước khi nhân viên đưa anh vào khu vực an toàn và rời sân tập.

Một số CĐV khác chạy quanh sân nhặt những quả bóng mà đội tuyển Argentina vừa dùng trong buổi tập. 

Argentina-Brazil là cặp đấu thù địch của bóng đá thế giới, nhưng chứng kiến những gì diễn ra tại sân Independencia ở thành phố Belo Horizonte, không ai nghĩ họ là đối thủ.

Trước đó, Argentina đã quyết định mở cửa buổi tập và có khoảng 10.000 người đã vào xem với một số người mặc áo đấu của Argentina. Trong số đó, có người tới từ Argentina, nhưng phần lớn là người dân địa phương.

Một số hình ảnh CĐV lao xuống sân tập tuyển Argentina:

CĐV Brazil liều mình vượt rào bảo vệ để... đánh giày cho Messi ảnh 1
CĐV Brazil liều mình vượt rào bảo vệ để... đánh giày cho Messi ảnh 2
CĐV Brazil liều mình vượt rào bảo vệ để... đánh giày cho Messi ảnh 3
CĐV Brazil liều mình vượt rào bảo vệ để... đánh giày cho Messi ảnh 4
CĐV Brazil liều mình vượt rào bảo vệ để... đánh giày cho Messi ảnh 5
MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).