Cây thông bằng vàng hai triệu USD

Cây thông bằng vàng hai triệu USD
TPO - Cửa hàng kim hoàn Ginza Tanaka (Nhật Bản), mới đây, tạo ra cây thông Giáng Sinh bằng vàng nguyên chất trị giá hai triệu USD.

Trước đó, họ cũng từng làm một cây bằng vàng ròng trị giá giá 850 nghìn USD, gần đây nhất là đúc một con ngựa 24 karat cho Hoàng tử Nhật mới sinh.

Không muốn dừng lại ở đó, Ginza Tanaka quyết định tạo ra một vật thực sự “đáng đồng tiền bát gạo”. Họ đúc cây thông Giáng sinh bằng vàng đặc nguyên chất.

Cây thông bằng vàng hai triệu USD ảnh 1

Cây thông cao 2,4 m và nặng khoảng 12 kg, được trang trí những miếng vàng mỏng và bao phủ ruy băng vàng xung quanh. Đây là vật giá trị nhất mà cửa hàng từng thực hiện cũng là cây thông giáng sinh đắt nhất từ trước tới nay.

Năm ngoái, một khách sạn ở Abu Dhabi trưng bày cây thông giáng sinh cao 13 mét, được trang trí những vật dụng bằng vàng, bạc và những đồ trang sức đắt tiền với tổng giá trị khoảng 11 triệu USD.

Lê Anh
Theo Odditycentral

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Lý Hùng tiết lộ ra Hà Nội cổ vũ U23 Việt Nam
Lý Hùng tiết lộ ra Hà Nội cổ vũ U23 Việt Nam
TPO - Là con nhà võ, chàng Phạm Công ham thích thể thao, trong đó đặc biệt mê môn thể thao Vua. Những trận đấu quan trọng của đội U23 Việt Nam, dù diễn ra ở trong nước hay nước ngoài, anh đều cố gắng có mặt ở khán đài, cổ vũ nhiệt tình. Lý Hùng thừa nhận mình là fan của bóng đá nói chung, bóng đá Việt nói riêng.

Có thể bạn quan tâm