Trung Quốc:

Cầu vượt đổ sập, đè trúng xe hơi, nhiều người mất mạng

Một đoạn cầu vượt đổ sập xuống đường. Ảnh: Tân Hoa Xã
Một đoạn cầu vượt đổ sập xuống đường. Ảnh: Tân Hoa Xã
TPO - Ba người được xác nhận đã thiệt mạng và 2 người khác bi thương sau khi một cây cầu vượt ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) bất ngờ đổ sập, đè bẹp 3 chiếc xe hơi đang chạy dưới đường.

Theo Tân Hoa Xã, vụ tai nạn xảy ra lúc khoảng 18h10’ ngày 10/10, khi một cây cầu vượt ở thành phố Vô Tích (tỉnh Giang Tô) đổ sập xuống đường, đè trúng nhiều xe hơi.

Ba người được xác định đã thiệt mạng vì mắc kẹt trong 2 chiếc xe hơi bị đè bẹp. Chiếc xe còn lại chỉ vô tình đậu dưới chân cầu vượt nên không có người ngồi trong.

 Khoảnh khắc cầu vượt đổ sập xuống đường. Nguồn: CCTV

Cầu vượt đổ sập, đè trúng xe hơi, nhiều người mất mạng ảnh 1 Lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường. Ảnh: Tân Hoa Xã

Ngoài ra, vào thời điểm xảy ra sự cố, trên cầu vượt còn có 5 chiếc xe, bao gồm 3 xe con, 2 xe tải. Những chiếc xe này lao vào lan can, khiến 2 người bị thương.

Nguyên nhân vụ tai nạn được xác định là do cầu bị quá tải.

Theo Theo Tân Hoa Xã
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ảnh: Quang Quyết/TTXVN

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp Phó Tổng thống Nam Sudan

TPO - Ngày 23/9/2021, tại New York, Mỹ, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Nam Sudan Rebecca Nyandeng De Mabior. Đây là cuộc gặp cấp cao nhất của lãnh đạo Đảng ta với lãnh đạo Nam Sudan kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.