'Cậu bé nam châm' có khả năng... ngắt điện

'Cậu bé nam châm' có khả năng... ngắt điện
TPO - Cậu bé Bogdan, 7 tuổi, người Serbian, đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới truyền thông các nước trong thời gian qua vì năng lực kỳ lạ của mình. Cơ thể cậu có sức hút như một thỏi nam châm. Bố mẹ Bogdan cho biết, khi "nam châm" đến gần, các thiết bị điện sẽ tự ngắt.

Cậu có thể hút được nhiều đồ vật trên cơ thể mà không bị rơi. Cha mẹ cậu bé nói rằng, khả năng kỳ lạ này của cậu có từ khi mới sinh.

MSNBC, hãng truyền thông uy tín tại Mỹ, đã thực hiện những cảnh quay “mục sở thị” khả năng kỳ lạ của cậu bé. Cậu không tỏ ra bối rối trước ống kính máy quay và những đồ vật dính chặt trên ngực mình.

'Cậu bé nam châm' có khả năng... ngắt điện ảnh 1

Sau khi cảnh quay kết thúc, phóng viên Al Stirrett của hãng thông tấn này tỏ ra vô cùng kinh ngạc trước “sức hút” mạnh mẽ của Bogdan.

Những đồ vật dính chặt trên người cho tới khi cậu dùng tay gỡ ra. Kỳ lạ ở chỗ, cậu bé không chỉ có sức hút với đồ kim loại mà ngay cả những đồ vật như đĩa sứ Trung Quốc hay điều khiển tivi cũng dính chặt lên người cậu bé.

'Cậu bé nam châm' có khả năng... ngắt điện ảnh 2

Cha mẹ cậu bé tiết lộ, họ thường cách ly con khỏi các thiết bị điện như ti vi hay máy vi tính vì cứ mỗi khi cậu tới gần, các thiết bị này đều tự ngắt điện.

Lê Anh
Theo Dailymail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh hội nghị ngoại trưởng G7 bị chỉnh sửa

‘Chiến binh sói’ Trung Quốc nhắm vào G7

TPO - Tuần trước, khi các ngoại trưởng G7 ra tuyên bố chung chỉ trích những hành động gần đây của Bắc Kinh, một bức ảnh chỉnh sửa mô phỏng theo sự kiện cách đây 120 năm được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc.