Cát Tường chia sẻ bí quyết xả đồ thông minh, quần áo thơm mát

Cát Tường thường tự tay giặt xả quần áo cho gia đình mình
Cát Tường thường tự tay giặt xả quần áo cho gia đình mình
Là một nghệ sĩ đa năng với những vai diễn cá tính, mạnh mẽ và là MC duyên dáng cho nhiều chương trình ăn khách, Cát Tường từng chia sẻ hạnh phúc lớn nhất hiện tại là được sống hết mình với công việc và dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Ít ai biết được rằng Cát Tường thường tận tay làm sạch quần áo theo cách vừa tiết kiệm, nhanh chóng lại còn giúp quần áo luôn thơm mát, mềm mại.

Xả đồ tốn nước, quần áo vẫn không thơm!

Với lịch trình bận rộn, Cát Tường thấu hiểu nỗi vất vả của phụ nữ trong xã hội hiện đại, khi mang trên mình gánh nặng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Giặt giũ, xả quần áo luôn là một trong những công việc không tên mất thời gian nhất.

Nhớ lại những lần xả đồ “vật vã” trước đây, Cát Tường cho biết chị từng mất rất nhiều thời gian để xả đi xả lại cho sạch bọt xà phòng và hy vọng quần áo sẽ có mùi dễ chịu sau khi phơi khô. Cùng chung tâm lý sợ quần áo sau khi xả sẽ không sạch, nhiều chị em thường lựa chọn xả đồ 3 lần. Tâm lý lo lắng này có thể lãng phí 50-150 lít nước mỗi tuần.

Chị chia sẻ, vì muốn tận tay giặt những bộ đồ cho chính bản thân và cho gia đình, nên việc xả đồ nhiều lần khiến chị luôn tự thấy phí phạm nước sạch và thời gian mà quần áo vẫn không thơm lâu như mong muốn.

Sau một thời gian tự tìm hiểu, Cát Tường phát hiện bí quyết xả đồ thông minh mà theo chị là đã “giải phóng bản thân” khỏi việc giặt giũ tốn hàng tiếng đồng hồ, tiết kiệm nước tối đa và nhất là quần áo luôn tinh tươm, thơm mát như mới.

Chỉ 1 lần xả, được 3 lợi ích

Cát Tường cho biết, chị áp dụng những mẹo thông thường như tránh giặt và xả quần áo hàng ngày vì vừa hại quần áo mà lại vừa tốn nước… Ngoài ra, chị chia sẻ bí quyết tâm đắc nhất của mình: “Thay vì xả liên tục và tốn hàng chục lít nước mỗi lần giặt đồ, chị em mình chỉ cần sử dụng Comfort 1 lần xả.”

Giải đáp những ngần ngại của nhiều chị em vì lo sợ xả một lần thì không sạch được xà phòng, gây hại cho da, Cát Tường cho rằng nước xả vải một lần được sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển ở châu Âu, châu Mỹ, châu Á từ đầu thế kỷ 20 đến nay. Comfort 1 lần xả với chất anti-foam trong công thức sản phẩm giúp khử sạch xà phòng ngay lần xả đầu tiên, đồng thời chất chống tái bám giúp ngăn cản cặn bẩn bám ngược trở lại quần, do đó không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe của người sử dụng, kể cả với làn da trẻ em vốn mẫn cảm.

Không ngần ngại chia sẻ bí quyết này, Cát Tường tìm cơ hội trò chuyện, hướng dẫn chị em thay đổi thói quen xả đồ nhiều lần, thay bằng cách xả đồ thông minh mà chị đã áp dụng nhiều năm nay.

Cát Tường chia sẻ bí quyết xả đồ thông minh, quần áo thơm mát ảnh 1 Hé lộ hình ảnh mới nhất của Cát Tường với bí quyết xả 1 lần được 3 lợi ích

“Vừa an toàn, quần áo tinh tươm, thơm mát, lại nhanh chóng, lại có thể tiết kiệm đến 20 lít nước sau mỗi lần xả đồ – những lợi ích quá tuyệt vời mà trước đây Cát Tường chưa từng nghĩ tới. Cảm giác khoác lên mình bộ quần áo thơm mát làm Tường rất hứng khởi mỗi ngày và luôn tràn đầy năng lượng làm việc”, chị nói.

Chỉ 1 lần xả được tới 3 lợi ích: Quần áo thơm mát – Tiết kiệm cho bản thân, gia đình – Chia sẻ nước sạch cho vùng hạn, mặn. Chính những lít nước sau mỗi lần xả đồ mà chúng ta đang lãng phí ấy lại là cơ hội cho những người dân thiếu nước sạch trong sinh hoạt.

Chương trình "Xả 1 lần cùng Comfort, chỉ một lần là đủ" là một trong những hoạt động tiếp nối hành trình "Tiết kiệm một tỷ m3 nước sạch cho Việt Nam" mà Comfort khởi động từ năm 2013.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm