Cát Phượng viếng mộ Minh Thuận dịp cận Tết

Cát Phượng cho biết tâm trạng nhẹ nhàng, thanh thản khi nhìn di ảnh Minh Thuận. Cách đây 4 năm, nam nghệ sĩ qua đời trong sự thương xót của đồng nghiệp, người hâm mộ.
Hôm 20/1, trên trang cá nhân, diễn viên Cát Phượng đăng ảnh vào viếng nghệ sĩ Minh Thuận. Trước di ảnh đàn anh, cô bày tỏ nỗi nhớ về những kỷ niệm đã có với ca sĩ Nỗi đau ngọt ngào.
Cát Phượng viếng mộ Minh Thuận dịp cận Tết ảnh 1 Cát Phương xúc động trước di ảnh đàn anh.
Cát Phượng viết: "Vào thăm anh những ngày cuối năm. Cảm thấy trong lòng nhẹ nhàng, thanh thản lắm khi ngồi dưới nền gạch và gương mặt mình áp sát phần kính để được kề cận anh.

Hiện tại chắc anh tung bay khắp những nơi nào anh thích. Không còn phải lo toan những bộn bề cuộc sống. Sẽ đến lượt em nhưng không biết ngày nào".

Ở phần bình luận, người hâm mộ thể hiện sự xúc động khi nhớ về nam nghệ sĩ quá cố. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng Cát Phượng không nên nói điều xui xẻo, điềm gở trong năm mới.

"Hãy bình tâm đừng nghĩ không tốt", "Cuối năm không được nói gở nha chị. Yêu chị", "Cuối năm rồi mà cô Cát vui buồn cũng hãy sống cho thật tươi vui nha. Chúc gia đình cô một năm mới tràn ngập may mắn và tất cả đều thuận lợi tốt đẹp"... là những bình luận của dân mạng.

Minh Thuận trút hơi thở cuối cùng vào sáng 18/9/2016 tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM vì bệnh ung thư phổi. 18h cùng ngày, xe lễ tang đưa anh trở về với ngôi nhà quen thuộc.
Cát Phượng viếng mộ Minh Thuận dịp cận Tết ảnh 2 Cát Phượng có mối quan hệ thân thiết với diễn viên Minh Thuận.
Lễ tang của Minh Thuận được tổ chức theo nghi thức Công giáo. Sau đó, anh được hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Tro cốt nam nghệ sĩ được mang về an nghỉ tại nhà thờ An Lạc, quận Tân Bình. Trước khi Minh Thuận mất, Cát Phượng chia sẻ đàn anh đã nắm chặt tay khi cô vào thăm. "Anh nằm đó, da dẻ hồng hào, mặt tròn bầu không hốc hác. Anh sốt cao, hơi thở khó khăn, phải lấy hơi từng chập. Anh mở mắt nhìn em nhưng không khóc và nắm tay em thật chặt như muốn nói điều gì". Trong cuộc sống, cả hai có mối quan hệ thân thiết. Tháng 10/2018, sau hai năm Minh Thuận qua đời, Cát Phượng tiết lộ cô mơ thấy diễn viên Hồn Trương Ba, da hàng thịt. "Tối qua mơ thấy ông anh. Anh cứ ngồi nhìn Cát mà cười. Sau đó, anh đưa Cát cái áo và nói 'Mặc vô đi cô. Cô lúc nào cũng mặc phong phanh. Rồi anh lại cười. Còn bao nhiêu người nhớ đến anh? Ca sĩ có tâm, có tài và có cả đức. Anh lành tính, ai nói gì cũng cười vui vẻ", Cát Phượng chia sẻ.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG