Cất cánh từ tàu sân bay, tiêm kích MiG-29K lao xuống Biển Ả Rập

TPO - Một máy bay chiến đấu MiG-29K của Ấn Độ đã bị rơi khi đang hoạt động từ tàu sân bay INS Vikramaditya ở Biển Ả Rập, The Times of India đưa tin vào đầu ngày 27/11.

Theo thông báo của Hải quân Ấn Độ: Một máy bay huấn luyện MiG-29K đang hoạt động trên biển đã bị rơi vào khoảng 17h00 ngày 26/11(giờ địa phương). Một phi công thiệt mạng đã được tìm thấy, trong khi cuộc tìm kiếm người còn lại vẫn đang tiếp tục. Một cuộc điều tra đang được tiến hành

Cất cánh từ tàu sân bay, tiêm kích MiG-29K lao xuống Biển Ả Rập ảnh 1

Vụ việc xảy ra vào cuối ngày 26/11 khi chiếc tiêm kích MiG-29K đang thực hiện các chuyến bay huấn luyện cất cánh từ tàu sân bay INS Vikramaditya ở Biển Ả Rập.

Đây là vụ rơi máy bay MiG-29K thứ 4 của Hải quân Ấn Độ. Vào tháng 2 năm nay, một chiếc MiG-29K đã bị rơi ngoài khơi bờ biển Goa và phi công đã bay ra ngoài an toàn. Vào tháng 11/2019, một chiếc MiG-29K đã bị rơi do va phải chim. Vào tháng 1/2018, một chiếc MiG-29K đã bị rơi khi nó đang rời khỏi tại căn cứ ở Goa, phi công thoát ra ngoài an toàn.

Cất cánh từ tàu sân bay, tiêm kích MiG-29K lao xuống Biển Ả Rập ảnh 2 Hải quân Ấn Độ có một phi đội hơn 40 máy bay chiến đấu MiG-29K đóng tại Goa và hoạt động trên tàu sân bay INS Vikramaditya.
MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.