Cặp đũa lệch: Chàng 2,2 m nàng 1,5 m

Cặp đũa lệch: Chàng 2,2 m nàng 1,5 m
Họ đang hạnh phúc bên nhau dù chiều cao cách biệt hơn 70 cm.

Chàng trai người Trung Quốc cao 2,23 m mạnh dạn quyết định đăng tải thông tin tuyển bạn gái trên mạng xã hội. Giờ đây, anh đã tìm được ý chung nhân, cô gái thấp hơn anh tới hơn 70 cm.

Cặp đũa lệch: Chàng 2,2 m nàng 1,5 m ảnh 1

Chị Xiang Hong gặp Wang Qiang sau khi chị tình cờ biết được thông tin tìm bạn gái của anh.

Cặp đũa lệch: Chàng 2,2 m nàng 1,5 m ảnh 2

Chị Xiang, chỉ cao 1,5 m, đã quyết định gặp gỡ anh Wang vào ngày Valentine ở công viên Hulu, nơi mà anh Wang đang làm việc. Anh chia sẻ, anh nhận được hai lời đề nghị hẹn hò sau khi đăng tải thông tin tìm người yêu. Tuy nhiên, chỉ có chị Xiang đến vào ngày hôm đó.

Cặp đũa lệch: Chàng 2,2 m nàng 1,5 m ảnh 3

“Tôi hiểu là không có nhiều người thích hẹn hò với tôi vì tôi nghèo và quá cao lớn. Tôi nghĩ cô ấy không quá chú trọng những thiếu khuyết đó của tôi và đã chọn tôi để gắn bó”, anh Wang nói.

Trong khi đấy, chị Xiang, cô gái mồ côi từ năm lên một tuổi, hy vọng rằng anh sẽ là chỗ dựa để chị cảm thấy yên tâm trong thời gian tới. Ban quản lý công viên Hulu khẳng định, nếu cặp đôi này cưới nhau, họ sẽ chu cấp toàn bộ kinh phí và tìm việc làm cho chị Xiang.

Cặp đũa lệch: Chàng 2,2 m nàng 1,5 m ảnh 4

Chiều cao quá khổ của anh Wang là hệ quả của khối u tuyến yên. Anh đã điều trị thành công căn bệnh này, nghĩa là anh sẽ không cao thêm nữa.

Theo Theo Ione
MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.