Cặp Đôi nào sẽ Hoàn Hảo mùa 2013?

Cặp Đôi nào sẽ Hoàn Hảo mùa 2013?
TPO - Trong số ba cặp đôi bước vào đêm chung kết, nếu xét về tổng thể và từ lượng tin nhắn bình chọn của khán giả, khả năng cao Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ sẽ giành quán quân Cặp Đôi Hoàn Hảo 2013.

Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ trở lại với khán giả truyền hìnhvào lúc 21h30 ngày 12/5 trên kênh VTV3. Trong đêm chung kết vào chủ nhật tới, khán giả sẽ gặp lại 3 cặp thí sinh: : Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ, Phan Đinh Tùng - Cát Phượng, Mỹ Lệ - Khương Ngọc.

Theo thông tin từ ban tổ chức, các cặp đôi sẽ thể hiện những tiết mục được đầu tư hoành tráng, đầy màu sắc và biến hóa. Thanh Thúy tiết lộ: “Trong đêm thi đến, Thúy và Vũ sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả với một tiết mục được phối hợp với dàn hợp xướng “Sài Gòn mới” dưới sự phối âm và dàn dựng của NSƯT Hoàng Điệp”.

Bên cạnh đó, cặp đôi Cát Phượng và Phan Đinh Tùng cũng sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho công chúng với một liên khúc sôi động. Cặp đôi Khương Ngọc và Mỹ Lệ cũng sẽ khoe giọng với một ca khúc được hát theo phong cách Acappella.

Cặp Đôi nào sẽ Hoàn Hảo mùa 2013? ảnh 1

Trong đêm chung kết, mỗi cặp đôi sẽ hát 3 ca khúc: một ca khúc có tiết tấu nhanh, một ca khúc có tiết tấu chậm và một bài ca đi cùng năm tháng.

Ngoài ra, chương trình cũng chào đón sự trở lại của 10 cặp thí sinh đã tham gia chương trình. Họ sẽ tái ngộ và giao lưu với khán giả trên sân khấu Cặp Đôi Hoàn Hảo.

Cặp Đôi nào sẽ Hoàn Hảo mùa 2013? ảnh 2

Ngay từ đầu, hai cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ và Phan Đinh Tùng - Cát Phượng đã là những đối thủ đáng gườm nhất cho gameshow Cặp Đôi Hoàn Hảo 2013.

Nếu như Dương Triệu Vũ có giọng hát ngọt ấm, trẻ trung và gây phấn khích cho khán giả, thì Phan Đinh Tùng lại sở hữu chất giọng nam cao quá đẹp và thuyết phục người nghe. Hai bạn diễn của họ, Thanh Thúy hát càng ngày càng hay, Cát Phượng diễn càng lúc càng mùi mẫn.

Cặp Đôi nào sẽ Hoàn Hảo mùa 2013? ảnh 3

Thật khó để lựa chọn giữa hai cặp đôi này. Nhưng dựa trên những bình chọn của khán giả trong suốt mùa thi, khả năng cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ giành giải quán quân mùa giải năm nay và trở thành Cặp Đôi Hoàn Hảo đáng yêu nhất trong ba mùa.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm