Cặp áo đấu tuyển nữ VN có chữ ký Thủ tướng và cầu thủ được đấu giá gần 1 tỷ đồng

TPO - Cặp áo đấu (màu đỏ và trắng) của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vừa được mang ra đấu giá thu về gần 1 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được tặng cho trẻ em nghèo dịp Tết Nguyên đán 2020.

Ngày 4/1, thông tin từ UBND tỉnh Bình Dương cho biết toàn bộ số tiền 960 triệu đồng từ đấu giá 2 chiếc áo đấu của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ được trao tặng cho trẻ em nghèo vào Mùng 8 Tết Nguyên đán 2020.

Cặp áo đấu tuyển nữ VN có chữ ký Thủ tướng và cầu thủ được đấu giá gần 1 tỷ đồng ảnh 1 Cặp áo đấu có chữ ký của Thủ tướng và các cầu thủ

Cặp áo đấu với hai màu trắng, đỏ có chữ ký của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các cầu thủ được Công ty Bimico (Bình Dương) mang về và tổ chức đấu giá để làm từ thiện, hỗ trợ trẻ em nghèo đón Tết Nguyên đán 2020.

Cụ thể, đối với chiếc áo đấu màu đỏ được Công ty Hoàng Phát Lợi mua với giá 560 triệu đồng và Công ty TNHHH Trần Văn Thọ ủng hộ thêm 50 triệu đồng. Chiếc áo đấu màu trắng được Công ty TNHH Ngọc Quí mua với giá 350 triệu đồng.

Đơn vị tổ chức đấu giá cặp áo đấu của tuyển nữ Việt Nam cho biết, họ đã rất khó khăn để có được đầy đủ các chữ ký cầu thủ và Thủ tướng Chính phủ với mong muốn tìm nguồn hỗ trợ trẻ em nghèo.

MỚI - NÓNG