Cao thủ Flores đòi tỉ thỉ ngay lập tức với Cung Lê

Cao thủ Flores đòi tỉ thỉ ngay lập tức với Cung Lê
Cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh Flores đưa ra yêu cầu tỉ thí "ngay lập tức" với Cung Lê, còn "nếu chờ 3 tháng thì Cung Lê sẽ đấu với... vợ tôi".

Sau những màn thách thức của cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh Flores trên mạng xã hội, vừa qua, võ sĩ MMA Cung Lê đã đồng ý tỉ thí.

Tuy nhiên, Cung Lê cũng ra điều kiện: “Tôi muốn nhắn gửi trực tiếp đến Flores, hiện tại tôi đang tập trung hết sức cho dự án phim điện ảnh "The Target". Nếu Flores muốn đấu với tôi ngay bây giờ thì anh cứ dẫn phái đoàn qua California và tới võ đường của tôi. Chúng ta ký vào giấy cam kết giao đấu như luật võ từ xa xưa, và chúng ta sẽ đóng cửa lại, đấu cho đến khi nào anh ta chịu đầu hàng thì thôi.

Còn nếu muốn đấu ở Việt Nam thì Flores phải chờ thêm 3 tháng nữa, sau khi tôi hoàn tất bộ phim. Tôi nghĩ, trong 3 tháng đó, Flores có thể tập luyện thêm thể lực, và tập đấm đá bao cát nhiều hơn để trận đấu đỡ phải nhàm chán cho tôi, và tôi cảm thấy phấn khởi, vui hơn vì tôi đã cho anh ta thêm 3 tháng để chuẩn bị trước.

Và tôi luôn tôn trọng luật pháp Việt Nam. Tôi mong chính quyền cho trận đấu này diễn ra một cách hợp pháp”.

Về phần mình, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores muốn tỉ thí ngày. "Tại sao tôi cần phải chờ đợi sau khi bộ phim của anh được thực hiện? Tôi biết anh chỉ muốn quảng bá nó bằng thanh danh của tôi.

Tôi thấy nó qua các chiêu trò của anh! Nếu anh muốn chiến đấu, tôi sẽ chiến đấu ngay lập tức! Tất cả các cuộc khẩu chiến đều khiến cho những người theo dõi chuyện này cảm thấy mệt mỏi! Bây giờ hoặc không bao giờ! Chỉ cần cho tôi ngày anh sẽ ở Việt Nam và tôi sẽ ở đó! Tuy nhiên, nếu anh vẫn khăng khăng cuộc chiến diễn ra sau khi bộ phim của anh, tôi sẽ để cho vợ tôi tiếp tục cuộc trò chuyện này ... Cô ấy sẽ làm tốt hơn tôi!".

 Như vậy, Flores đã đưa ra yêu cầu duy nhất, đó là được tỉ thí "ngay lập tức" với Cung Lê. Hiện tại chưa biết Cung Lê có đáp ứng yêu cầu này hay không nhưng trong trường hợp nếu màn so găng này trở thành hiện thực, chắc chắn đây sẽ là sự kiện "gây bão" với cộng đồng những người yêu mến võ thuật Việt Nam.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG
Nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia
Đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT: Vì thiếu môi trường giáo dục liêm chính?
TPO - Trước đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT, nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền – Liên đoàn giáo dục độc lập Australia, để có thể tin tưởng hoàn toàn về những con số qua kỳ thi đó thì có lẽ là chưa. Chỉ khi nền giáo dục tạo ra được môi trường giáo dục liêm chính khi đó chúng ta mới bớt hoài nghi về chất lượng giáo nền giáo dục nước nhà.

Có thể bạn quan tâm