Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội – Đào tạo gắn liền với việc làm!

Lễ ký kết bao tiêu đầu ra nhân lực Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội
Lễ ký kết bao tiêu đầu ra nhân lực Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội
Trước thực trạng sinh viên thất nghiệp tràn lan ngay sau khi học xong như hiện nay, vấn đề giải quyết nhu cầu việc làm “đúng ngành – đúng nghề – đúng đam mê” cho sinh viên chính là vấn đề được ưu tiên hàng đầu của Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội (mã ngành 6810207)– Khoa nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội (mã trường CDD0114).

Học Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội để đón đầu cơ hội việc làm?

Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội  Khoa Nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội được thành lập từ năm 2008 trải qua hơn mười năm đào tạo, nhà trường tự hào là một trong những lá cờ đầu về đào tạo nghề nghiệp gắn liền với việc làm cho sinh viên. Với phương châm đào tạo “Học đi đôi với Hành” khung chương trình đào tạo của nhà trường số tiết thực hành chiếm đến 70%, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cầm tay chỉ việc, giúp học viên có được tay nghề ổn định từ ngay trong ghế nhà trường.

Cũng chính bởi chất lượng đào tạo nhân lực hàng đầu, đã được khẳng định qua nhiều thế hệ học trò nên hiện nay một số những doanh nghiệp lớn trong ngành nấu ăn luôn ưu tiên hợp tác và ưu tiên sử dụng sinh viên của nhà trường. Đặc biệt một số doanh nghiệp ưu tiên tuyển thẳng không qua thi tuyển đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Nấu ăn tại Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội.

Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội – Đào tạo gắn liền với việc làm! ảnh 1  

Xuất phát từ mong muốn có được nguồn nhân lực chất lượng cao đã qua đào tạo bài bản cho doanh nghiệp theo đơn đặt hàng, ngày 15/1 vừa qua nhà trường đã có “Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Ký Hợp Tác Bao Tiêu Đầu Ra Với Công Ty HASECA” nội dung lễ ký kết có bốn hạng mục chính cụ thể như sau:

1.      Căn cứ vào uy tín và chất lượng đào tạo nhiều năm của nhà trường công ty HASECA sẽ ưu tiên tuyển thẳng và bao tiêu đầu ra đối với các nhân lực là sinh viên tốt nghiệp ngành Nấu ăn của Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội.

2.      Công ty HASECA sẽ hợp tác và tạo điều kiện tối đa về trang thiết bị, bếp ăn hiện đại, đáp ứng nhu cầu chế biến, bảo quản và nấu nướng để sinh viên Ngành Nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thực hành – thực tập.

3.      Hợp tác đào tạo các lớp Cao đẳng Nấu ăn chất lượng cao theo nhu cầu của công ty HASECA.

4.      Hợp tác tổ chức các buổi thăm quan và học tập ngoại khóa cùng những chia sẻ về nghềNấu ăn của những đầu bếp hàng đầu hiện nay.

Như vậy, với những bước đi đón đầu cơ hội việc làm cho sinh viên bằng những hợp đồng ký kết bao tiêu đầu ra, Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội đã và đang ngày càng khẳng định được thương hiệu cùng chất lượng đào tạo, để sinh viên có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn và trao niềm tin khi chọn học tập và trau dồi tại nhà trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội bao gồm:

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Nấu ăn, Trung cấp Nấu ăn chính quy tại Khoa nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

·         Phiếu đăng ký Xét tuyển.

·         Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

·         Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng)

·         Học bạ (photo công chứng)

·         Giấy khai sinh.

·         04 ảnh cỡ 4x6cm.

·         Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội – Đào tạo gắn liền với việc làm! ảnh 2  

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như trên  nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về một trong các địa chỉ sau:

·         Cơ sở 1: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại tư vấn: 02432.97.96.96 – 0921.767.899

·      Cơ sở 2: số 401 – Đường Âu Cơ – Phường Nhật Tân – Quận Tây Hồ – Hà Nội. Gần cổng Công viên nước Hồ Tây. Hotline: 0929.71.29.89

MỚI - NÓNG