Lâm Đồng:

Cảnh sát 'đột kích' quán karaoke phát hiện súng, ma túy

TPO - Đột xuất kiểm tra quán Karaoke “Sơn” trên đường Hai Bà Trưng (TP.Đà Lạt), cơ quan chức năng phát hiện 1 phòng có súng và 1 phòng có ma túy đá.

Rạng sáng nay (14/4), lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đột xuất kiểm tra quán Karaoke “Sơn”, phát hiện tại 1 phòng hát karaoke gồm 2 khách nam có khẩu súng hơi CO2 cao cấp của Đức. Đây là loại súng bắn đạn chì.

Khẩu súng được tìm thấy ở góc phòng karaoke nhưng cả hai người ở trong phòng đều không thừa nhận đó là súng của mình. Cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự cả hai người này để điều tra, làm rõ vụ việc.

Ở 1 phòng karaoke khác có nhóm 10 thanh niên đang hát những bản nhạc sôi động. Trên bàn có 1 gói ma túy đá nhỏ nhưng chưa ai sử dụng. Theo lời khai của một số thanh niên, gói ma túy đá này do một người trong nhóm tên là T mang đến.

Sau khi tiến hành lấy lời khai, cơ quan điều tra đã tạm giữ hình sự đối với T, chờ giám định lượng ma túy để có cơ sở xử lý. 9 nam và nữ thanh niên trong nhóm được cho tại ngoại để chờ kết quả điều tra.

Karaoke “Sơn” từng là quán karaoke nổi tiếng ở TP. Đà Lạt  nhưng đã nhiều lần đổi chủ.

MỚI - NÓNG