Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020
TPO - Sáng 17/1, tại Thư viện TP Cần Thơ, diễn ra khai mạc Hội báo xuân Canh tý 2020 do Sở VH&TTDL phối hợp Sở TT&TT và Hội Nhà báo TP Cần Thơ tổ chức.
Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 1 Bạn trẻ xem các ấn phẩm xuân 
Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 2 Lãnh đạo TP Cần Thơ tham quan Hội báo xuân


Hội báo xuân năm nay tập hợp 234 loại với trên 2.000 bản ấn phẩm Xuân Canh tý trên tất cả các lĩnh vực của 63 tỉnh, thành trong cả nước tham gia.  Các ấn phẩm với nội dung phong phú, trình bày sinh động, tuyên truyền sâu rộng việc thực hiện đường lối chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước và nhân rộng gương điển hình tiên tiến. Đồng thời, những cách làm hay, sáng tạo trong đời thường cũng như trong thực hiện nhiệm vụ chính trị góp phần làm lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tạo niềm tin, sự phấn khởi cho các tầng lớp nhân dân.

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 3 Văn nghệ 

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 4 Cắt băng khai mạc 

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 5 Nhà nghiên cứu tham quan 

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 6 Cán bộ xem báo xuân 


Ông Nguyễn Khánh Tùng, Giám đốc Sở VH&TTDL TP Cần Thơ cho rằng, đây là nét đẹp văn hóa và là ngày hội của những người làm báo. "Mỗi ấn phẩm là bản tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động một cách toàn diện của từng ngành, đơn vị. Đồng thời, còn là một phương thức tuyên truyền sinh động  trong việc thực hiện đường lối chính sách của Đảng góp phần xây dựng và phát triển văn hóa Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc", ông Tùng nói.

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 7 Ông Nguyễn Khánh Tùng, Giám đốc Sở VH&TTDL TP Cần Thơ phát biểu 

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 8 Chiến sỹ bộ đội xem báo xuân 

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 9

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 10 Lãnh đạo thành phố chụp ảnh kỷ niệm. - ẢNH: HÒA HỘI 


Hội báo xuân trưng bày tại thư viện thành phố Cần Thơ từ nay đến ngày 20/2. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu đọc của người dân và du khách đến với Tây Đô trong những ngày xuân, Thư viện thành phố còn tổ chức triển lãm báo xuân lưu động tại khu vực bến Ninh Kiều, từ ngày 18 - 24/1 (nhằm ngày 24 - 30/12 âm lịch). Bên cạnh đó, thư viện các quận, huyện, xã trên địa bàn thành phố đều tổ chức triển lãm, trưng bày báo xuân, đồng thời kết hợp với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT góp phần tạo sinh khí vui tươi cho nhân dân tại các địa phương.

MỚI - NÓNG
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
TPO - Đồng tình với đề xuất tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn TPHCM theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu UBND TPHCM, Bí thư các quận, huyện, TP Thủ Đức kiểm tra những chuỗi lây nhiễm, nếu có lỗi chủ quan thì xử lý nghiêm khắc, kể cả khởi tố hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Đại biểu Mai Thị Phương Hoa phát biểu thảo luận tại Quốc hội. Ảnh: Như Ý

Tăng trách nhiệm giải trình trước Quốc hội

TP - “Quốc hội cần phát huy mạnh mẽ tính dân chủ, đối thoại để tăng cường trách nhiệm giải trình, giải quyết đến cùng các vấn đề trong các hoạt động của Quốc hội”, Ủy viên Thường trực Ủy ban Tư pháp Mai Thị Phương Hoa trò chuyện với Tiền Phong sau khi tiếp tục trúng cử làm đại biểu Quốc hội.
TPHCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần

TPHCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần

TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, dù thành phố đã cơ bản kiểm soát được nhiều chuỗi lây nhiễm phức tạp nhưng đến thời điểm này vẫn còn nhiều chuỗi lây nhiễm trong cộng đồng chưa xác định được nguồn lây.