Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020
TPO - Sáng 17/1, tại Thư viện TP Cần Thơ, diễn ra khai mạc Hội báo xuân Canh tý 2020 do Sở VH&TTDL phối hợp Sở TT&TT và Hội Nhà báo TP Cần Thơ tổ chức.
Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 1

Bạn trẻ xem các ấn phẩm xuân 

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 2 Lãnh đạo TP Cần Thơ tham quan Hội báo xuân


Hội báo xuân năm nay tập hợp 234 loại với trên 2.000 bản ấn phẩm Xuân Canh tý trên tất cả các lĩnh vực của 63 tỉnh, thành trong cả nước tham gia.  Các ấn phẩm với nội dung phong phú, trình bày sinh động, tuyên truyền sâu rộng việc thực hiện đường lối chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước và nhân rộng gương điển hình tiên tiến. Đồng thời, những cách làm hay, sáng tạo trong đời thường cũng như trong thực hiện nhiệm vụ chính trị góp phần làm lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tạo niềm tin, sự phấn khởi cho các tầng lớp nhân dân.

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 3 Văn nghệ 

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 4 Cắt băng khai mạc 

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 5 Nhà nghiên cứu tham quan 

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 6 Cán bộ xem báo xuân 


Ông Nguyễn Khánh Tùng, Giám đốc Sở VH&TTDL TP Cần Thơ cho rằng, đây là nét đẹp văn hóa và là ngày hội của những người làm báo. "Mỗi ấn phẩm là bản tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động một cách toàn diện của từng ngành, đơn vị. Đồng thời, còn là một phương thức tuyên truyền sinh động  trong việc thực hiện đường lối chính sách của Đảng góp phần xây dựng và phát triển văn hóa Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc", ông Tùng nói.

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 7 Ông Nguyễn Khánh Tùng, Giám đốc Sở VH&TTDL TP Cần Thơ phát biểu 

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 8 Chiến sỹ bộ đội xem báo xuân 

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 9

Cần Thơ khai hội báo Xuân Canh Tý 2020 ảnh 10 Lãnh đạo thành phố chụp ảnh kỷ niệm. - ẢNH: HÒA HỘI 


Hội báo xuân trưng bày tại thư viện thành phố Cần Thơ từ nay đến ngày 20/2. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu đọc của người dân và du khách đến với Tây Đô trong những ngày xuân, Thư viện thành phố còn tổ chức triển lãm báo xuân lưu động tại khu vực bến Ninh Kiều, từ ngày 18 - 24/1 (nhằm ngày 24 - 30/12 âm lịch). Bên cạnh đó, thư viện các quận, huyện, xã trên địa bàn thành phố đều tổ chức triển lãm, trưng bày báo xuân, đồng thời kết hợp với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT góp phần tạo sinh khí vui tươi cho nhân dân tại các địa phương.

MỚI - NÓNG