Cần Thơ bổ nhiệm 3 phó giám đốc sở

TPO - Sáng 1/11, UBND thành phố Cần Thơ tổ chức công bố và trao các quyết định bổ nhiệm 3 Phó Giám đốc sở và 1 Hiệu trưởng trường cao đẳng trên địa bàn.
Cần Thơ bổ nhiệm 3 phó giám đốc sở ảnh 1 Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ trao quyết định bổ nhiệm.

Ông Võ Thành Thống - Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ đã trao các quyết định bổ nhiệm. Cụ thể: Bổ nhiệm ông Tống Hoàng Kha - Giám đốc Trung tâm Kiểm định kỹ thuật phương tiện, thiết bị giao thông thủy bộ thuộc Sở GTVT, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở GTVT có thời hạn 5 năm kể từ ngày 1/11/2018.

Bổ nhiệm ông Tiêu Minh Dưỡng - Chánh Văn phòng Sở LĐ-TB&XH, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH có thời hạn 5 năm kể từ ngày 1/11/2018. Bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Tuấn - Chánh Văn phòng Sở VH-TT&DL giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL có thời hạn 5 năm kể từ ngày 1/11/2018.

Bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Long - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ có thời hạn 5 năm kể từ ngày 1/11/2018.

MỚI - NÓNG
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ
TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
Chàng trai Huế đăng clip xin lỗi sau phát ngôn ‘sẽ li hôn nếu vợ không sinh được con trai’
TPO - Chàng trai đến từ Huế từng gây sốc khi đưa ra các tiêu chí chọn bạn gái như: "Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc"; "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", “Khi có công chuyện trong nhà, thường con trai là trụ cột còn con gái ngồi mâm dưới thôi. Vậy nên, ba mẹ cũng muốn phải có con trai để nối dòng”, "Anh chỉ yêu người có trình độ"…

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị

Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị

TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.
Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

TPO - Ngày 3/12, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 13.670 ca nhiễm mới với 9 ca nhập cảnh và 13.661 trường hợp trong nước tại 59 tỉnh, thành, có 8.628 ca trong cộng đồng. Trong ngày Sở Y tế Thừa Thiên Huế đăng kí bổ sung thông tin cho 822 ca nhiễm đã được lấy mẫu từ những ngày trước đó tại Thừa Thiên Huế trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19.