Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ

Với lối thiết kế độc đáo và ấm cúng, xen giữa những ngôi nhà cổ kính từ thời phong kiến, ngôi nhà này không chỉ là một nơi sinh sống mà nơi đây còn là nơi chứa đựng giá trị tinh thần và ước mơ của các thành viên trong gia đình.
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 1 Ngôi nhà nằm trên diện tích đất khá nhỏ, tổng diện tích của cả ngôi là 94 m2, tại một khu phố cổ chật hẹp của tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 2 Ngôi nhà cải tạo từ một ngôi nhà cổ, được xây dựng từ những năm 1900 nên khá sập xệ và bí bách.
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 3 Chủ nhân ngôi nhà đã quyết định sửa sang lại và đi theo một thiết kế hiện đại độc đáo dù ngôi nhà nằm giữa một khu phố cổ chật hẹp.
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 4 Ngôi nhà nổi bật, khác biệt với các căn nhà cổ xung quanh
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 5 Lối đi vào căn nhà khá nhỏ hẹp…
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 6 Phòng khách được thiết kế đơn giản
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 7 Phòng ăn được kết hợp chung với phòng khách để tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà.
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 8 Không gian bếp hẹp nhưng vô cùng hiện đại và tiện nghi.
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 9 Cầu tháng đi lại giữa các tầng khá nhỏ hẹp, được bao phủ toàn bộ bằng màu trắng trang nhã.
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 10 Giữa các lối đi luôn có ô cửa kính trắng để mang lại tối đa ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 11 Tầng 2 là không gian nghỉ ngơi của bố mẹ.
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 12 Phòng ngủ tối giản với rất ít vật dụng
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 13 Một phòng vệ sinh nhỏ được thiết kế cạnh phòng ngủ
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 14 Các màu sắc sặc sỡ tràn đầy sức sống xen kẽ giữa các tầng
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 15 Một khoảng không gian giữa cầu thang được thiết kế để ngồi uống trà và ngắm cả thành phố với ô cửa kính lớn
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 16 Tầng ba là không gian nghỉ ngơi và vui chơi của các con.
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 17 Kèm với đó là một phòng đọc sách nhỏ và một nhà vệ sinh phụ.
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 18 Tầng 4 là không gian vui chơi cho gia đình và là nơi giặt đồ cho cả gia đình.
Căn nhà “một mình một kiểu” nổi bật giữa khu phố toàn nhà cổ ảnh 19 Từ đây, cả gia đình có thể ngắm nhìn cả khu phố cổ xung quanh.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG