Căn hộ Sài Gòn nhìn góc nào cũng như đang ngắm tranh

Ngoài toilet, cả căn hộ 46m2 không có vách ngăn nào, giúp các không gian như hòa vào một, trong veo, xanh mát.
Căn hộ Sài Gòn nhìn góc nào cũng như đang ngắm tranh ảnh 1 Căn hộ rộng 46 m2, nằm trong một chung cư tại quận 4, TP HCM, được hoàn thiện sau 40 ngày thi công cải tạo. 
Căn hộ Sài Gòn nhìn góc nào cũng như đang ngắm tranh ảnh 2 Góp nhặt những kỷ vật sau những lần đi chơi, gia chủ đã sắp xếp lại để trang trí căn hộ một phòng ngủ, vốn chỉ dành để nghỉ ngơi hoặc cho bạn bè ghé chơi Sài Gòn của mình.
Căn hộ Sài Gòn nhìn góc nào cũng như đang ngắm tranh ảnh 3 Đồng thời gia chủ muốn tạo nên một không gian sống tự nhiên giữa hàng ngàn căn hộ công nghiệp. Vì thế, hầu hết nội thất (kệ tủ, bàn ghế...), vật dụng, đồ trang trí trong căn hộ đều là đồ làm thủ công hoặc được đặt làm riêng.
Căn hộ Sài Gòn nhìn góc nào cũng như đang ngắm tranh ảnh 4 Để tăng tính tự nhiên cho không gian, cây xanh được đặt ở cả ngoài ban công cũng như trong nhà. Đa số là các giống xương rồng, hay thuốc nam như ổ rồng, giao... Tất cả đều là những loại ít rụng lá, thuận tiện cho việc thu dọn.
Căn hộ Sài Gòn nhìn góc nào cũng như đang ngắm tranh ảnh 5 Những bức hình ghi lại những khoảnh khắc bình yên của cuộc sống được treo trên tường hay dán sau cánh cửa ra vào đều góp phần làm tăng cảm giác lãng mạn, thơ mộng cho căn phòng.
Căn hộ Sài Gòn nhìn góc nào cũng như đang ngắm tranh ảnh 6 Bức tường ngăn cách phòng ngủ và không gian chung được đập bỏ, thay vào đó là hệ cửa lùa bằng gỗ và kính, khiến tất cả các không gian chức năng như liền vào một, làm tăng chiều sâu cho không gian chung.
Căn hộ Sài Gòn nhìn góc nào cũng như đang ngắm tranh ảnh 7 Xanh ngọc và nâu đất là hai tông màu chủ đạo, mang lại cảm giác yên bình, tĩnh lặng cho không gian.
Căn hộ Sài Gòn nhìn góc nào cũng như đang ngắm tranh ảnh 8 Từng chi tiết nhỏ trong nhà đều được đích thân chủ nhà chăm chút cẩn thận.
Căn hộ Sài Gòn nhìn góc nào cũng như đang ngắm tranh ảnh 9 Toilet là không gian duy nhất được ngăn cách với không gian chung bằng hệ vách kín, nhưng nó không hoàn toàn tách biệt khi vẫn tiếp tục tông màu nâu đất chủ đạo cùng những món đồ trang trí nhỏ xinh, gần gũi với tự nhiên.
Căn hộ Sài Gòn nhìn góc nào cũng như đang ngắm tranh ảnh 10 Bản vẽ mặt bằng.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Mỹ Đình II

Hà Nội: Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Mỹ Đình II

TPO - Ô đất CC1 có diện tích gần 8.000m2 thuộc Khu đô thị mới Mỹ Đình II (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) có chức năng đất công cộng nay được điều chỉnh thành đất ở (gồm nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ, thương mại, nhà trẻ và nhà ở liên kế) với tầng cao công trình 6-21 tầng, dân số tăng lên 700 người...