Cận cảnh xe đạp dát vàng 'cực độc' giá bạc tỷ của đại gia Hà Nội

Cận cảnh xe đạp dát vàng 'cực độc' giá bạc tỷ của đại gia Hà Nội
Chiếc xe được mạ vàng toàn bộ, sản xuất ở Đan Mạch và là phiên bản giới hạn. Dù không tiết lộ giá cụ thể, song theo chủ nhân của chiếc xe, đã có người trả giá 1 tỷ đồng.
Cận cảnh xe đạp dát vàng 'cực độc' giá bạc tỷ của đại gia Hà Nội ảnh 1

Chiếc xe thuộc sở hữu của anh Hoàng Trung Lương (chủ một đơn vị kinh doanh các mặt hàng cao cấp trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội). Theo đó, chiếc xe được sản xuất ở Đan Mạch và là phiên bản giới hạn, trên thế giới chỉ có vài chiếc.

Cận cảnh xe đạp dát vàng 'cực độc' giá bạc tỷ của đại gia Hà Nội ảnh 2 Theo anh Lương, khi chiếc xe xuất hiện trên thị trường, anh đã nhờ một người bạn mang xe từ nước ngoài về, phải mất hai tháng theo đuổi, bỏ thời gian, công sức cả hai mới đưa được chiếc xe về Việt Nam.
Cận cảnh xe đạp dát vàng 'cực độc' giá bạc tỷ của đại gia Hà Nội ảnh 3 Chiếc xe có kiểu dáng thể thao, khung xe được làm bằng nhôm mạ vàng cao cấp và gia công bằng tay 100%. Ngoài ra, các chi tiết như nan hoa, vành bánh xe… cũng được mạ vàng trở nên nổi bật, độc đáo.
Cận cảnh xe đạp dát vàng 'cực độc' giá bạc tỷ của đại gia Hà Nội ảnh 4 Xe được trang bị loại hộp số 9 bánh răng và hệ thống phanh của Shimano Tiagra.
Cận cảnh xe đạp dát vàng 'cực độc' giá bạc tỷ của đại gia Hà Nội ảnh 5 Khi về đến Việt Nam, chiếc xe mạ vàng độc đáo nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là của giới chơi xe.
Cận cảnh xe đạp dát vàng 'cực độc' giá bạc tỷ của đại gia Hà Nội ảnh 6 Dù không tiết lộ giá cụ thể song theo anh Lương đã có vị khách trả giá 1 tỷ đồng. Hiện tại xe được trưng bày cho mọi người yêu xe thưởng lãm, thỉnh thoảng anh Lương mang xe ra phố đi dạo một vòng.
Cận cảnh xe đạp dát vàng 'cực độc' giá bạc tỷ của đại gia Hà Nội ảnh 7 Các chi tiết của xe đều được mạ vàng cao cấp
Cận cảnh xe đạp dát vàng 'cực độc' giá bạc tỷ của đại gia Hà Nội ảnh 8 Đây là phiên bản giới hạn nên trên thế giới chỉ có vài chiếc
Cận cảnh xe đạp dát vàng 'cực độc' giá bạc tỷ của đại gia Hà Nội ảnh 9
Cận cảnh xe đạp dát vàng 'cực độc' giá bạc tỷ của đại gia Hà Nội ảnh 10 Tất cả các công đoạn gia công, hoàn thiện chiếc xe đều được thực hiện bằng tay, vì vậy, không chiếc nào giống chiếc nào hoàn toàn.
Cận cảnh xe đạp dát vàng 'cực độc' giá bạc tỷ của đại gia Hà Nội ảnh 11 Ngoài chất liệu mạ vàng, linh kiện cao cấp, theo nhiều người, sở dĩ chiếc xe có giá đắt đỏ còn do đây là phiên bản giới hạn, việc nhập khẩu về Việt Nam cũng mất nhiều thời gian, công sức.
Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG