Cận cảnh váy cưới cổ tích của Meghan Marklen trong hôn lễ hoàng gia

TPO - Cô dâu Meghan Markle như bước ra từ truyện cổ tích trong bộ váy cưới tuyệt đẹp của thương hiệu thời trang Pháp nổi tiếng Givenchy.

Một trong những điều được mong chờ nhất đám cưới hoàng gia là chiếc váy cưới được cô dâu Meghan Markle chọn để tiến vào lễ đường. Điều này càng được quan tâm hơn khi trước đó rộ lên tin đồn, Meghan sẽ chọn chiếc váy đính kết thủ công cầu kỳ trị giá 100.000 bảng Anh (3 tỷ đồng) của Ralph & Russo – thương hiệu váy cưới đình đám ở Anh.

Tuy nhiên, khi xuất hiện tại Nhà nguyện St George, bộ váy cưới được cô dâu hoàng gia lựa chọn lại là tác phẩm của thương hiệu thời trang lâu đời Pháp Givenchy.

Khác với chiếc váy “tin đồn” cầu kỳ, váy cưới của Meghan chỉ thuần màu trắng giản dị và thanh nhã. Được biết, chiếc váy này được đích thân giám đốc sáng tạo của Givenchy, nhà thiết kế người Anh Claire Waight Keller làm riêng cho cô dâu mới của Hoàng tử Harry.

Cận cảnh váy cưới cổ tích của Meghan Marklen trong hôn lễ hoàng gia ảnh 1 Chiếc váy cưới mang phong cách cổ điển, với thiết kế phần cổ thuyền và ống tay dài đến cổ tay, mang lại cảm giác dịu dàng, thanh tao cho người mặc.
Cận cảnh váy cưới cổ tích của Meghan Marklen trong hôn lễ hoàng gia ảnh 2 Dù chỉ thuần màu trắng giản dị, chiếc váy chính là lựa chọn hoàn hảo cho "đám cưới cổ tích".
Cận cảnh váy cưới cổ tích của Meghan Marklen trong hôn lễ hoàng gia ảnh 3 Chiếc khăn voan rũ dài, bao trọn cả cô dâu và bộ váy cưới, càng khiến mọi thứ trở nên hoàn hảo, nên thơ.
Cận cảnh váy cưới cổ tích của Meghan Marklen trong hôn lễ hoàng gia ảnh 4 Cô dâu Meghan như bước ra từ truyện cổ tích, đầy thanh lịch và quý phái.
Cận cảnh váy cưới cổ tích của Meghan Marklen trong hôn lễ hoàng gia ảnh 5 Ngày hôm nay, Hoàng tử Harry là người đàn ông may mắn nhất khi được nắm tay cô dâu xinh đẹp.
Cận cảnh váy cưới cổ tích của Meghan Marklen trong hôn lễ hoàng gia ảnh 6 Qua hình ảnh, chiếc váy có vẻ như làm từ chất liệu satin, với các họa tiết in chìm. Hiện, giá trị của chiếc váy chưa được công bố.
Cận cảnh váy cưới cổ tích của Meghan Marklen trong hôn lễ hoàng gia ảnh 7 Chiếc vương miện đính đá cũng tối giản về màu sắc.
Cận cảnh váy cưới cổ tích của Meghan Marklen trong hôn lễ hoàng gia ảnh 8  
Cận cảnh váy cưới cổ tích của Meghan Marklen trong hôn lễ hoàng gia ảnh 9 Khăn voan trùm đầu dài được hai nam hoa đồng cầm phía sau.
Cận cảnh váy cưới cổ tích của Meghan Marklen trong hôn lễ hoàng gia ảnh 10 Nhìn từ xa, Meghan Markle bộc lộ rõ khí chất của một công nương.
Cận cảnh váy cưới cổ tích của Meghan Marklen trong hôn lễ hoàng gia ảnh 11 Cô dâu Meghan rạng rỡ ngày cưới.
Cận cảnh váy cưới cổ tích của Meghan Marklen trong hôn lễ hoàng gia ảnh 12   Cận cảnh váy cưới cổ tích của Meghan Marklen trong hôn lễ hoàng gia ảnh 13 Cặp đôi hoàng gia nắm tay, trao ánh mắt yêu thương.
Cận cảnh váy cưới cổ tích của Meghan Marklen trong hôn lễ hoàng gia ảnh 14 Khoảnh khắc đôi vợ chồng mới thề nguyện trong lễ đường.
Cận cảnh váy cưới cổ tích của Meghan Marklen trong hôn lễ hoàng gia ảnh 15 Chiếc váy cưới trắng dài giúp cô dâu Meghan xinh đẹp nổi bật.
Cận cảnh váy cưới cổ tích của Meghan Marklen trong hôn lễ hoàng gia ảnh 16
Theo Theo The Sun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm