Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài

TPO - Vào lúc 14h00, máy bay của Vietnam Airlines đã đưa Đoàn thể thao Việt Nam và thầy trò HLV Park Hang-seo về đến Hà Nội.
Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài ảnh 1 Vào 14h hôm nay, chuyên cơ chở đoàn Thể thao Việt Nam và đội tuyển Olympic Việt Nam trở về từ ASIAD 18, đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Khi xuống sân bay, chuyên cơ được thực hiện nghi thức phun vòi rồng – nghi thức đặc biệt của hàng không.
Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài ảnh 2 HLV Park Hang Seo rời máy bay.
Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài ảnh 3 Các tuyển thủ Olympic Việt Nam xuống máy bay
Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài ảnh 4 Sau 22 ngày thi đấu tại ASIAD 18, các thành viên Olympic Việt Nam trở lại quê nhà.
Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài ảnh 5 Trong hành trình, ASIAD 18 năm nay, họ đã lập kỳ tích lần đầu tiên lọt vào vòng bán kết môn bóng đá nam của một kỳ Á vận hội.
Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài ảnh 6 "Cựu binh" Anh Đức 
Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài ảnh 7 Thủ môn Bùi Tiến Dũng
Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài ảnh 8
Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài ảnh 9 Dù thua Hàn Quốc ở bán kết và UAE trong trận tranh HCĐ, nhưng việc Olympic Việt Nam lọt vào nhóm 4 đội cuối cùng của môn bóng đá nam ASIAD 18 vẫn là kỳ tích chưa từng có với bóng đá Việt Nam kể từ khi trở lại hội nhập.
Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài ảnh 10 Văn Toàn
Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài ảnh 11 Thủ quân Văn Quyết.
Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài ảnh 12 Công Phượng và Quang Hải.
Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài ảnh 13
Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài ảnh 14 Các cầu thủ trở về với gia đình, người thân sau một hành trình kéo dài 22 ngày trên đất Indonesia
Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài ảnh 15
Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài ảnh 16
Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài ảnh 17
Cận cảnh Olympic Việt Nam xuống sân bay Nội Bài ảnh 18
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Joel Glazer (ảnh nhỏ) vừa phải viết thư xin lỗi CĐV nhà

Các ông chủ xuống nước, viết thư xin lỗi fan M.U

TPO - Chỉ hơn 24 giờ sau khi từ chối xin lỗi các fan, cuối cùng thì các ông chủ nhà Glazer đã phải xuống nước. Một bức thư ngỏ kém lời xin lỗi và thừa nhận “mắc nhiều sai lầm” của đồng chủ tịch Joel Glazer đã được gửi đến hội CĐV Man United.
Cựu vô địch hạng nặng UFC bị knock-out trước võ sỹ vô danh tiểu tốt

Cựu vô địch hạng nặng UFC bị knock-out trước võ sỹ vô danh tiểu tốt

Tay đấm kỳ cựu Fabricio Werdum đã có hơn một thập kỷ thi đấu tại hạng nặng UFC. Vừa qua, anh có một trận đấu đáng tiếc trước một võ sĩ không mấy tên tuổi Renan Ferreira. Võ sĩ tung hàng loạt cú đấm vào đầu nhà cựu vô địch UFC, buộc trọng tài Keith Peterson phải dừng trận đấu, mang về chiến thắng knock-out cho Ferreira ở vòng đấu hạng nặng tại đấu trường UFC Professional Fight League. 
HLV Lê Thuỵ Hải là nhà cầm quân cá tính của bóng đá Việt Nam.

Những pha ‘đi bóng’ dị thường khi cầm quân của HLV Lê Thuỵ Hải qua lời kể học trò

TPO - Tôi may mắn được làm việc cùng những cây đại thụ của bóng đá Việt Nam, trong đó ông Lê Thuỵ Hải, một HLV có cá tính đặc biệt nhất bóng đá Việt Nam. Anh em chúng tôi gọi ông là Bố. Hôm nay ông chào thế giới này, chấm dứt những cơn đau kéo dài. Để tưởng nhớ ông, tôi ôn lại vài câu chuyện.