Cận cảnh cú ‘vô ảnh cước’ đáng sợ khiến võ sĩ Mỹ phải nhập viện

Cú ra đòn của Christian Edwards khiến đối thủ bất tỉnh.
Cú ra đòn của Christian Edwards khiến đối thủ bất tỉnh.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Cesar Bennett tại sự kiện MMA Bellator 223 diễn ra vào hôm 9/11 vừa qua, võ sĩ Christian Edwards đã có một pha ra đòn cực kỳ đáng sợ, hạ knock-out đối thủ chỉ sau 16 giây thi đấu.

- Clip: Christian Edwards tung cú đá cực mạnh khiến Cesar Bennett bất tỉnh. Nguồn: Live Video.

Trận mở màn sự kiện Bellator 223 giữa hai võ sĩ Christian Edwards và Cesar Bennett đã đi vào lịch sử khi là một trong những trận đấu có kết thúc nhanh nhất. Theo đó, chỉ sau 16 giây thi đấu, Edwards đã có pha ra đòn cực kỳ đẹp mắt khiến võ sĩ Mỹ bất tỉnh ngay trên sàn đấu. Cụ thể, tận dụng tốt sơ hở trong khâu phòng ngự của Cesar Bennett, Christian Edwards đã tung ra một cú đá trực diện trúng vào đầu và khiến võ sĩ người Mỹ bất tỉnh ngay trên sàn đấu. Sau đó, Cesar Bennett đã được sơ cứu trước khi nhập viện khẩn cấp. Rất may là chấn thương này không gây nguy hiểm đến tính mạng của tay đấm 32 tuổi.
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.