Cận cảnh căn nhà có bể bơi trong phòng khách

Khi chủ nhà không sử dụng, hồ bơi được đậy nắp kính để có chỗ đi lại giữa các phòng.
Cận cảnh căn nhà có bể bơi trong phòng khách ảnh 1 Ngôi nhà 2 tầng khác lạ này nằm ở New South Wales, Australia do Công ty Weir Phillips Architects thiết kế. Phòng khách với mái kính, hồ bơi nhỏ giống như khu ngoài trời.
Cận cảnh căn nhà có bể bơi trong phòng khách ảnh 2 Phòng sinh hoạt chung nhỏ nên hồ nước chỉ có kích thước vừa phải, đủ chỗ nằm thư giãn cho các thành viên trong nhà.
Cận cảnh căn nhà có bể bơi trong phòng khách ảnh 3 Thảm trong phòng khách cũng lấy cảm hứng từ đại dương xanh thẳm.
Cận cảnh căn nhà có bể bơi trong phòng khách ảnh 4 Khi không sử dụng, chủ nhà có thể đóng nắp hồ bơi làm lối lưu thông giữa phòng khách và bếp ăn.
Cận cảnh căn nhà có bể bơi trong phòng khách ảnh 5 Ngôi nhà ống kín ba mặt nhưng vẫn sáng và thoáng đãng nhờ sử dụng tông trắng và nhiều kính.
Cận cảnh căn nhà có bể bơi trong phòng khách ảnh 6 WC ngăn cách với phòng ngủ chính chỉ nhờ chiếc tủ kính để đồ.
Cận cảnh căn nhà có bể bơi trong phòng khách ảnh 7 Chủ nhà sử dụng gỗ sẫm màu và sắc đen trong WC cùng tông với giường ngủ.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Ai đang rót tiền mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng. 
Cận cảnh Hà Nội mở rộng 'luồng xanh' cho các phương tiện thông thương nhanh chóng

Cận cảnh Hà Nội mở rộng 'luồng xanh' cho các phương tiện thông thương nhanh chóng

TPO - Khác với những ngày đầu thực hiện giãn cách xã hội tại Hà Nội, ghi nhận tại tại các chốt cửa ngõ trọng điểm ra vào thủ đô như tại đầu trạm thu phí BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ (hướng Hà Nam lên Hà Nội); tại đầu cầu Phù Đổng trên Quốc lộ 1 (hướng Bắc Ninh vào Hà Nội)... đã không còn cảnh ùn tắc kéo dài.
Cảnh báo lợi dụng dịch COVID để quảng cáo 'láo', trục lợi

Cảnh báo lợi dụng dịch COVID để quảng cáo 'láo', trục lợi

TPO - Trao đổi với Tiền Phong ngày 27/7, lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khẳng định, đến nay chưa có bất kì loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe nào chữa được COVID-19 hay kháng COVID-19. Ngoài ra, các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe cũng không được phép ghi công dụng “điều trị bệnh”.